Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trường hợp nào cần nối dây hãm quy đầu? Phương pháp nối dây hãm an toàn

     Dây hãm quy đầu được cấu tạo bởi lớp niêm mạc da nối liền với lớp da quy đầu, nằm ở mặt dưới của da. Bộ phận này tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh cảm giác và có cấu tạo ngắn nên rất nhạy cảm, dễ bị đứt khi cương cứng, quan hệ tình dục hoặc thủ dâm thô bạo. Với các trường hợp này nối dây hãm quy đầu là điều cần thiết để tránh nguy cơ sưng tấy, viêm nhiễm, suy giảm chức năng đời sống tình dục, vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

tư vấn online

{xemthem}

Các trường hợp cần nối dây hãm quy đầu ngay

     Dây hãm quy đầu có tác dụng giữ thân dương vật khi cương cứng được thẳng. Không ít các trường hợp dây hãm quy đầu bị đứt do quá ngắn hoặc không được dày. Lúc này việc nối dây hãm quy đầu ngay là điều cần thiết. Cụ thể như sau:

      Dây hãm quy đầu bị ngắn: Khi dây hãm quá ngắn sẽ khiến “cậu nhỏ” bị cong xuống, quá trình cương cứng gặp nhiều khó khăn, không đạt được khoái cảm tình dục.

      Dây hãm bao quy đầu bị đứt: Đứt do quan hệ tình dục quá mạnh hoặc thủ dâm nhiều lần.

     + Trường hợp dây hãm bị đứt nhẹ: Có thể chảy ít máu, khi bạn cầm máu dây hãm được lành lại nhưng lại ngắn hơn và dễ đứt ở những lần tiếp theo. Do đó bạn cần tiến hành nối dây hãm theo chỉ định bác sĩ càng sớm càng tốt.

      + Trường hợp dây hãm bị đứt sâu: Ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống mạch máu và hệ dây thần kinh cảm giác nên khiến máu chảy ra nhiều, không thể tiếp tục quan hệ tình dục. Việc cầm máu và nối dây hãm quy đầu lúc này là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho nam giới.

Trường hợp nào cần nối dây hãm quy đầu? Phương pháp nối dây hãm an toàn

Các trường hợp cần nối dây hãm quy đầu ngay để bảo vệ sức khỏe 

Tình trạng dây hãm quy đầu của bạn như thế nào? Đặt câu hỏi ngay với bác sĩ chuyên khoa ở khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng, bảo mật.

tư vấn online

Phương pháp nối dây hãm quy đầu an toàn, nhanh chóng

      Tùy theo mức độ đứt dây hãm quy đầu khác nhau bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tương ứng:

     Mức độ nhẹ: Bác sĩ chỉ định khử trùng vết thương sau đó dùng thuốc chống viêm, làm liền sẹo, băng bó để mau lành, hạn chế nhiễm trùng, đau đớn, tổn thương về sau.

     Mức độ nặng: Nếu vết đứt sâu, chảy nhiều máu bệnh nhân được tiến hành cầm máu và áp dụng phương pháp nối dây hãm bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

      Quy trình:

     Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sát trùng vết thương bằng dung dịch chuyên dụng để tiêm vào tĩnh mạch bao quy đầu.

     Bước 2: Bác sĩ dùng kẹp y tế để xác định vị trí dây hãm bị đứt.

     Bước 3: Thực hiện nối dây hãm quy đầu dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế vô trùng để đảm bảo vết nối chính xác, an toàn, thẩm mỹ, không để lại sẹo.

     Bước 4: Thắt động mạch chủ trong dương vật để cầm máu sau đó băng bó vết thương để tránh viêm nhiễm, biến chứng xảy ra về sau.

Trường hợp nào cần nối dây hãm quy đầu? Phương pháp nối dây hãm an toàn

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp nối dây hãm hiệu quả, nhanh chóng

     Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị:

      - Thời gian thực hiện nhanh chóng (15 – 20 phút) nên không phải nằm viện.

      - Không đau, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, ít gây chảy máu.

      - Thời gian hồi phục vết thương rất nhanh.

      - Vết cắt xử lý bao quy đầu bị rách nhỏ gọn, ít gây chảy máu.

      - Mang tính thẩm mỹ rất cao, không để lại sẹo xấu.

     - Nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu?

     Đây là băn khoăn, lo lắng của nhiều người. Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nối dây hãm quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên chi phí là vấn đề không quá cần phải lo lắng. Tất cả khoản phí này được tuân thủ đúng quy định niêm yết Sở Y tế đề ra, được thông báo trước với bệnh nhân để mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất.

   Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ giải đáp cụ thể về mức phí cho từng trường hợp.

{baogia}

Địa chỉ nối dây hãm quy đầu an toàn, nhanh chóng ở Hải Phòng

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ nối dây hãm quy đầu ngoài giờ uy tín, chúng tôi đảm bảo được các yếu tố một đơn vị y tế chính quy, chuyên nghiệp như sau:

Trường hợp nào cần nối dây hãm quy đầu? Phương pháp nối dây hãm an toàn

Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ khám chữa bệnh bao quy đầu uy tín

     - Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, nắm giữ những chức vụ quan trọng ở các bệnh viện lớn, tận tâm trong công tác khám chữa bệnh, quan tâm, chăm sóc bệnh nhân như người nhà của mình.

     - Trang thiết bị y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… mang lại kết quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân.

      - Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết trong năm nên bệnh nhân dễ dàng thăm khám, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.

    -  Dịch vụ tư vấn – đặt hẹn online giúp bệnh nhân thoải mái chia sẻ bệnh tình của mình, tiết kiệm được thời gian đi lại. Khám chữa bệnh mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên đảm bảo tính chu đáo, toàn diện nhất.

     - Tất cả những thông tin mà bệnh nhân cung cấp trong quá trình tư vấn – thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều được bảo mật bằng hệ thống quản lý bệnh án thông minh.

     Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ