Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ

     Khi quan hệ tình dục không an toàn bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh xã hội rất cao, một trong đó là bệnh lậu. Bệnh này, không chỉ lây nhanh qua đường tình dục mà còn từ mẹ sang con, dùng chung đồ sinh hoạt. Sau đây là những triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ.

tư vấn online

Đâu là dấu hiệu nhận biết bệnh lậu?

  Lậu là bệnh xã hội khá phổ biến lây truyền qua đường tình dục không an toàn, sau khoảng 72 giờ lây nhiễm, người bị bệnh lậu sẽ có những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam

Hình ảnh bệnh lậu ở nam

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ

  Tuy nhiên do khác nhau về mặt cấu tạo sinh học nên các dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới cũng có sự khác biệt.

vị trí bị lậu ở nam và nữ

         Các bác sĩ khuyến cáo rằng, nếu bệnh lậu không được hỗ trợ điều trị kịp có thể sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe người bệnh.

      icon Đối với nam giới sẽ làm giảm ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng gây liệt dương, xuất tinh sớm và có thể dẫn đến vô sinh.

       icon Đối với nữ giới có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ,… gây vô sinh. Phụ nữ đang mang thai có thể bị sảy thai, sinh non.

       icon Đối với trẻ nhỏ có thể gây mù lòa, nhiễm khuẩn… đe dọa đến tính mạng.

tư vấn online

Ðiều trị bệnh lậu như thế nào?

  Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đối với bệnh lậu người bệnh có thể được điều trị bằng phương pháp DHA. Đây là phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tốt và an toàn hiện nay.

  DHA hoạt động dựa trên sự sản sinh ra các trường điện có tần số cao, tác dụng lên vùng nhiễm bệnh, tiến hành làm giảm các triệu chứng viêm, phục hồi các tế bào bị thương tổn, cải thiện tuần hoàn máu và nâng cao hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể.

phương pháp gene chữa bệnh lậu

Hỗ trợ điều trị lậu bằng phương pháp DHA tại Phượng Đỏ

  • Bảng so sánh phương pháp DHA với phương pháp truyền thống (thuốc)

so sánh cách chữa bệnh lậu

  Vì vậy, khi thấy những biểu hiện trên, người bệnh nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, ít tốn thời gian và tiết kiệm chi phí.

      Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa Phượng Đỏ về dấu hiệu của bệnh lậu. Nếu còn thắc mắc, người bệnh đừng ngần ngại hãy gọi điện ngay đến cho các bác sĩ của chúng tôi qua số (0225) 369 9999 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tiếp<< để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ