Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh dịch bình thường là như thế nào?

 Tinh dịch là môi trường để cung cấp các dưỡng chất và nuôi sống tinh trùng nhằm giúp thực hiện được chức năng sinh sản. Do đó chất lượng của tinh trùng và nòi giống tương lai có khỏe mạnh không phụ thuộc rất nhiều vào tinh dịch. Vậy tinh dịch bình thường là như thế nào và có lợi cho tinh trùng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

      Để tiết kiệm thời gian, hãy gọi ngay (0225) 369 99 99 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ về tình trạng bệnh của bạn.

{ranhanh}

 {xemthem}

Tinh dịch bình thường là như thế nào?

 Tinh dịch thường có chứa tinh trùng và được phóng thích từ cửa niệu đạo của dương vật sau khi quá trình quan hệ đã lên đỉnh và đạt được khoải cảm. Bằng mắt thường người bệnh có thể quan sát và phát hiện xem nó có bình thường hay không dựa vào các đặc điểm sau đây.

 Số lượng của tinh dịch bình thường

 Một người được xem là có tinh dịch bình thường khi lượng tinh dịch mỗi lần xuất ra khoảng 2-5ml. Nếu lượng tinh dịch khi xuất tinh là trên 7ml thì có thể coi là quá nhiều, khiến cho tinh trùng chen chúc, làm cho mật độ tinh trùng thấp đi, dễ rớt vào âm đạo của chị em sau khi quan hệ. Đồng thời nguy mắc bệnh viêm túi tinh ở các đối tượng này là rất lớn so với những người khác.

 Còn nếu lượng tinh dịch dưới 2ml thì đây được xem là ít nam giới cần phải chú ý là nếu ở mức dưới 1.5ml là quá ít, khiến tinh trùng rất khó sống và dễ vô sinh.

 Màu sắc của tinh dịch bình thường

 Màu sắc bình thường của tinh dịch nam giới khi xuất tinh là màu trắng đục hoặc hơi vàng và có mùi tanh. Do đó nếu tinh dịch có các màu khác thì là bất thường và nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

 Nếu tinh dịch xuất hiện màu trắng sữa hoặc màu vàng xanh thì nguy cơ bị mắc chứng viêm phần phụ, viêm ở cơ quan sinh dục từ đó dẫn đến chuyên màu so với lúc bình thường.

 Nếu tinh dịch xuất hiện màu hồng, màu đỏ hay có thể thấy là xuất tinh ra máu làm tinh dịch đẫm máu thì nguy cơ nam giới đang đối mặt với viêm túi tinh, viêm niệu đạo, có trường hợp còn xuất hiện khối u.

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục

 Thời gian hóa lỏng của tinh dịch bình thường

 Sau khoảng 15-30 phút khi đã xuất tinh ra môi trường thì tinh dịch này sẽ dần biến thành chất lỏng. Tuy nhiên nếu chúng vẫn không thể hóa lỏng mà đông cục hay đặc quanh thì là tình trạng không bình thường của tinh dịch.

 Độ dính của tinh dịch bình thường

 Nếu nam giới dùng ống nghiệm thủy tinh cho vào tinh dịch đã hóa lỏng, sau đó nhấc lên cao thì có thể quan sát các sợi tinh dịch có độ dài khoảng 2cm. Nếu chúng không mang đặc điểm này thì bạn cũng cần phải chú ý đến tinh dịch của mình.

 Các dấu hiệu về tinh dịch của bạn như thế nào, miêu tả ngay với bác sĩ chuyên khoa ở khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí, bảo mật.

tư vấn online

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ kiểm tra tinh dịch uy tín tại Hải Phòng

 Tinh dịch có bình thường không ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề làm bố của các quý ông. Do đó tiến hành kiểm tra tại các cơ sở y tế chất lượng để có kết quả chính xác và nhanh chóng can thiệp là vô cùng quan trọng. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng các phương pháp và các điều kiện tốt nhất để xác định tình trạng tinh dịch cho nam giới.

Xét nghiệm tinh dịch tại Phòng Khám Phượng Đỏ với bác sĩ và phương pháp tiên tiến

Xét nghiệm tinh dịch tại Phòng Khám Phượng Đỏ với bác sĩ và phương pháp tiên tiến

 ✔ Phương pháp xác định tinh dịch bình thường:

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tiến hành tiến hành xét nghiệm dịch tâm đồ để kiểm tra chất lượng của tinh dịch. Qua đó có thể biết chính xác thời gian hóa lỏng của tinh dịch, độ nhớt của tinh dịch, màu sắc, độ pH. Ngoài ra còn biết được mật độ tinh trùng, tổng số lượng tinh trùng, khả năng di động của tinh trùng hay khả năng sống sót của tinh trùng, biết được khả năng sinh sản của nam giới

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ:

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trong việc thao tác để thực hành quy trình xét nghiệm chính xác. Đồng thời bác sĩ đã hỗ trợ điều trị bệnh và khắc phục nhanh tình trạng bất thường của tinh dịch để giúp đời sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc trọn vẹn hơn.

 ✔ Thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại:

 Phòng khám có các phòng chức năng riêng biệt. Do đó xét nghiệm cũng được tiến hành ở môi trường khép kín vô trùng. Quá trình điều trị tại phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…rộng rãi, đầy đủ các trang thiết bị là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

 ✔ Thông tin được bảo mật:

 Phòng khám luôn bảo mật thông tin cá nhân để không bị người khác lợi dụng hay bản thân cảm thấy e ngại. Do đó hãy yên tâm khi đến đây để kiểm tra cũng như được chữa trị 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân.

 ✔ Chi phí rõ ràng:

 Việc xét nghiệm tinh dịch đồ thì không quá tốn kém để biết được bệnh và điều trị. Tuy nhiên nếu chủ quan và kéo dài làm cho tinh dịch bị ảnh hưởng kéo theo các vấn đề về tinh trùng hay sinh sản thì sẽ khiến chi phí tăng lên. Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ luôn công khai chi phí điều trị nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

     icon  Mong rằng những thông tin về tinh dịch bình thường trên đây sẽ giúp cánh mày râu hiểu được sức khỏe tốt hơn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ hotline 0225 369 9999 để được hỗ trợ cũng như đặt lịch trực tuyến.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ