Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh lậu

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do song cầu khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae gây ra (hay còn gọi là lậu cầu khuẩn). Tùy theo từng giai đoạn, lậu cầu khuẩn có thể gây nhiều tác hại nguy hiểm cho các cơ quan quan trọng của cơ thể. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các giai đoạn của bệnh lậu.

 Tổng đài tư vấn sức khỏe (0225) 369 9999 trực tuyến, miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe.

tư vấn online

Các giai đoạn lậu và biểu hiện cụ thể

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, bệnh lậu phát triển qua 3 giai đoạn chính và các triệu chứng sẽ phụ thuộc vào giai đoạn tiến triển của bệnh, bao gồm:

 1. Giai đoạn ủ bệnh lậu

 Nam giới: Thời kỳ ủ bệnh thường từ 3 – 7 ngày, tuy nhiên một số trường hợp cũng có thể kéo dài từ 1 – 3 tuần. Thời gian ủ bệnh càng kéo dài thì bệnh càng có mức độ nặng hơn.

 Nữ giới: Rất khó xác định được thời gian ủ bệnh. Ở giai đoạn này bệnh lậu không xuất hiện các triệu chứng ra bên ngoài nên chị em không hề biết mình bị mắc bệnh.

 2. Giai đoạn cấp tính của bệnh lậu

 Nam giới:

 – Đi tiểu ngứa, tiểu rắt, tiểu nóng rát.

 – Nước tiểu đục, có lẫn mủ vàng, mủ trắng.

 – Mép quy đầu dương vật sưng tấy đỏ, phù nề, đau nhức.

 – Cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ.

 Nữ giới

 – Có đến 50% phụ nữ không thấy triệu chứng rõ ràng khi mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu.

 – Bên cạnh đó, một số chị em thấy xuất hiện khí hư ra nhiều, có mùi tanh.

 – Âm hộ, âm đạo nóng, đi tiểu rắt, tiểu nhiều, nước tiểu đục.

Tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh lậu

Biểu hiện giai đoạn cấp tính của bệnh lậu ở nam và nữ

 3. Giai đoạn mãn tính của bệnh lậu

 Nam giới

 – Vi khuẩn tấn công sâu vào niệu đạo gây tiểu đau, tiểu ra máu, tiểu khó.

 – Lỗ sáo sưng phù, chảy dịch mủ vàng xanh nhiều vào sáng sớm.

 – Nổi hạch bẹn, đau thắt lưng, quan hệ đau, xuất tinh đau, cơ thể nóng sốt.

 Nữ giới

 – Khí hư màu vàng, hôi tanh, âm đạo ẩm ướt.

 – Khi kiểm tra âm đạo, tử cung sẽ thấy sưng phù nề, tấy đỏ.

 – Nước tiểu đục, có mùi hôi, có khi lẫn máu.

 – Ngứa ngáy âm đạo, âm hộ, đau vùng bụng dưới, đau khi quan hệ tình dục do lậu cầu khuẩn tấn công vào tử cung.

Tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh lậu

Biểu hiện giai đoạn mãn tính của bệnh lậu ở nam và nữ

 Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác khi biết rõ triệu chứng của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội trao đổi thông tin miễn phí và bảo mật cùng bác sĩ chuyên khoa NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới ngay.

tư vấn online

Hỗ trợ điều trị các giai đoạn của bệnh lậu hiệu quả bằng công nghệ DHA cải tiến tại Đa khoa Phượng Đỏ

 Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội lâu năm ở Hải Phòng có áp dụng đa dạng các phương pháp trị bệnh lậu hiện nay, đặc biệt là phương pháp mới DHA.

 Trong năm 2021, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đã phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về bệnh lậu ở Mỹ đã có nhiều cải tiến mới cho phương pháp DHA hiện tại bằng cách kết hợp điều trị bằng thuốc nội khoa từ bên trong và kỹ thuật nhiệt điện trường chữa bệnh lậu từ bên ngoài giúp tiêu diệt sạch lậu cầu khuẩn từ trong ra ngoài, phục hồi tổn thương nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao ngay cả trường hợp bệnh lậu mãn tính. Phương pháp cải tiến này tại phòng khám đa khoa Vĩnh Hội có tên gọi là Công Nghệ Phục Hồi Gene DHA.

Tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh lậu

Hỗ trợ điều trị hiệu quả các giai đoạn của bệnh lậu bằng công nghệ DHA

 Nguyên lý hoạt động:

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tiên tiến dựa trên nguyên lý ứng dụng sóng siêu ngắn và kỹ thuật bức xạ nhiệt, điện dung giúp làm tăng độ thẩm thấu của thuốc, cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm triệu chứng sưng, viêm, phù nề, loại bỏ mầm bệnh, tăng cường miễn dịch.

 Ưu điểm của phương pháp DHA:

 - Xác định chính xác vị trí tổn thương do song cầu khuẩn lậu gây nên nhằm loại bỏ mầm bệnh hiệu quả.

 - Không làm tổn thương đến các tế bào lành tính xung quanh nên đảm bảo an toàn.

 - Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh lậu ngắn, chỉ khoảng 20 phút/ liệu trình, bệnh nhân không phải nằm viện.

 - Đảm bảo chức năng cơ quan sinh sản về sau cho nam giới.

 - Ngăn ngừa nguy cơ khuẩn lậu tái phát, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, không có một con số cố định nào cho mức chi phí chữa bệnh lậu, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như giai đoạn bệnh, phương pháp điều trị, địa chỉ điều trị, cơ địa bệnh nhân… Do đó, muốn biết chính xác chi phí người bệnh cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể.

 Tuy nhiên, để có thể yên tâm về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể NHẤN VÀO KHUNG CHAT để hỏi bác sĩ về mức phí sơ bộ ngay bây giờ.{baogia}

 LÝ DO NÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU TẠI ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

 Bên cạnh việc áp dụng thành công phương pháp DHA cải tiến trong chữa trị bệnh lậu, Đa khoa Vĩnh Hội còn được đánh giá cao bởi những thế mạnh vượt trội như:

 ++ Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển, kỹ thuật tốt, công nghệ cao đảm bảo phát hiện bệnh chính xác.

 ++ Hỗ trợ điều trị các giai đoạn của bệnh lậu hiệu quả bằng các phương pháp tiên tiến, sau khi tiến hành xét nghiệm nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu hiệu quạ tại Phượng Đỏ với trang thiết bị hiện đại

 ++ Quá trình khám chữa đều được bác sĩ chữa bệnh xã hội giỏi trực tiếp thực hiện, tay nghề cao, tâm lý, đảm bảo an toàn, tin tưởng cho người bệnh.

 ++ Mọi thủ tục tại phòng khám đều được diễn ra nhanh chóng được nhân viên hướng dẫn tận tình, giúp người bệnh thoải mái, thuận tiện nhất trong khám chữa bệnh.

 ++ Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu luôn được công khai trước với người bệnh, mức giá theo đúng quy định của nhà nước nên rất phải chăng.

 ++ Tính bảo mật tuyệt đối về thông tin và hồ sơ bệnh án, không tiết lộ ra bên ngoài, mô hình “một – một” riêng tư, kín đáo.

 Hiện nay, phòng khám luôn sẵn sàng tiếp nhận đặt lịch hẹn khám thông qua website của phòng khám hoặc điện thoại tư vấn miễn phí Hotline (0225) 369 9999 Đến lịch hẹn là được bác sĩ thăm khám ngay, không phải chờ đợi bạn nhé!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ