Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sa búi trĩ-chữa càng sớm khỏi càng nhanh

      Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, dấu hiệu thường thấy của bệnh trĩ là chảy máu và sa búi trĩ và tùy vào tình trạng bệnh sẽ có những chuyển biến khác nhau. Tuy nhiên, khi thấy búi trĩ bị sa ra ngoài thì bệnh đã phát triển ở cấp độ nặng, cần được thăm khám và điều trị nhanh chóng.

 Bài viết khá dài, nếu bạn không có thời gian đọc hết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 99 99 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

tư vấn online

{xemthem}

Những nguy hiểm từ sa búi trĩ

Sa búi trĩ

Sa búi trĩ có nguy hiểm không ?

 Sa búi trĩ là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ có thể xuất hiện ở cả trĩ nội và trĩ ngoại và nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh, dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như:

Tác hại của sa búi trĩ

 icon Các bác sĩ tại Phòng Khám Phượng Đỏ xin được nhấn mạnh lại một lần nữa, nếu muốn tránh khỏi những đau đớn và nguy hiểm từ bệnh trĩ người bệnh đừng nên để những biến chứng có cơ hội xảy ra.

tư vấn online

PPH - phương pháp hỗ trợ điều trị sa búi trĩ hiệu quả

 Chính vì vậy lời khuyên của bác sĩ là khi phát hiện búi trĩ sa ra ngoài, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được khám và điều trị. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Kỹ thuật PPH

PPH là phương pháp điều trị sa búi trĩ an toàn

 Hiện nay có nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh trĩ tốt và an toàn, một trong những phương pháp  có thể kể đến chính là PPH - đây là phương pháp điều trị chứng lòi trĩ hiệu quả.

 PPH là phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ chết và rụng đi, thực hiện tiểu phẫu tại vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm tối đa những đau đớn.

 Đồng thời, làm giảm lưu lượng máu dẫn vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

 Kỹ thuật PPH là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, với những ưu điểm vượt trội:

 stick Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút.

 stick Khác với những phương pháp truyền thống, thủ thuật không dùng dao kéo nên người bệnh sẽ giảm bớt đau đớn.

 stick Thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng bệnh quay trở lại, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.

 stick Kỹ thuật này có tính thẩm mỹ cao, phạm vi tiểu phẫu nhỏ, hạn chế để lại sẹo.

      icon Nếu muốn biết mức chi phí hỗ trợ điều trị sơ bộ khoảng bao nhiêu tiền để có thể yên tâm khi đi khám thì người bệnh có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để được các bác sĩ tư vấn online giải đáp cụ thể hơn!

{baogia}

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ về phương pháp điều trị cũng như cách phòng tránh căn bệnh “phiền toái” này.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những phòng khám đang áp dụng kỹ thuật PPH trong việc hỗ trợ bệnh trĩ nói chung và sa búi trĩ nói riêng hiệu quả. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư kỹ lưỡng, chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị, mang đến sự an tâm cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

 Nếu còn thắc mắc về những vấn đề liên quan về sa búi trĩ người bệnh có thể liên lạc với phòng khám chúng tôi qua số máy: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<<  để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ