Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh nhanh chóng, không đau

 Hút thai tuy là thủ thuật đình chỉ thai đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi y bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở y tế chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em. Nếu chị em muốn biết chi tiết về quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

 

tư vấn online

 {xemthem}

Quy trình hút thai ở Quảng Ninh

 Hút thai – một phương pháp phá thai ngoại khoa, được áp dụng với các trường hợp thai 8 – 13 tuần tuổi, đã nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa…

 Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang thực hiện quy trình hút thai ở Quảng Ninh như sau:

 Bước 1: Kiểm tra

 Để xác định tình trạng sức khỏe thai phụ, xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi bác sĩ sẽ làm siêu âm và một số xét nghiệm cần thiết. Trường hợp không có tiền sử bệnh lý nguy hiểm hoặc không có vấn đề nào bất thường bác sĩ sẽ giúp chị em được ổn định tâm lý và tiến hành đình chỉ thai an toàn.

 Bước 2: Gây tê

 So với phá thai bằng thuốc, nạo hút thai sẽ đau hơn vì phải tác động đến tử cung bằng dụng cụ y tế chuyên khoa. Do đó trước khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau, chống viêm. Sau đó thai phụ được đưa vào phòng tiểu phẫu để gây tê tại chỗ.

Quy trình hút thai ở Quảng Ninh được bác sĩ Phượng Đỏ thực hiện an toàn, hiệu quả

Quy trình hút thai ở Quảng Ninh được bác sĩ Phượng Đỏ thực hiện an toàn, hiệu quả

 Bước 3: Hút thai chân không

 Quy trình hút thai tiếp theo là bác sĩ sử dụng một ống nhựa nhỏ vô trùng, một đầu nối với bơm hút, một đầu đưa qua âm đạo vào buồng tử cung để hút phôi thai ra ngoài nhanh chóng.

 Bác sĩ dùng một ống nhựa nhỏ vô trùng một đầu nối với bơm hút, một đầu đưa qua âm đạo vào buồng tử cung để hút phôi thai ra.

 Bước 4: Theo dõi sức khỏe sau khi hút thai

 Sau khi hút thai xong thai phụ ở lại cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra huyết áp cũng như các phản ứng phụ. Nếu sức khỏe đảm bảo chị em sẽ được ra về. 2 tuần sau quay lại tái khám để đảm bảo đã hút thai an toàn, không có biến chứng nguy hiểm về sau.

 Toàn bộ quy trình hút thai này được bác sĩ chuyên khoa Phượng Đỏ thực hiện khoa học, an toàn, nhanh chóng nên đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản về sau cho thai phụ.

 

tư vấn online

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?

 Hút thai ở Quảng Ninh hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của không ít chị em khi muốn bỏ thai an toàn. Thực tế cho thấy, giá hút thai thường không cao, theo đúng quy định niêm yết Sở Y tế. Tùy theo từng ca đình chỉ thai cụ thể mức phí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Phí kiểm tra, siêu âm, chất lượng tay nghề y bác sĩ thực hiện, trang thiết bị y tế hiện đại, phí tái khám hoặc các yêu cầu dịch vụ riêng khác.

 Khi thực hiện hút thai ở Quảng Ninh tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ toàn bộ mức chi phí này được bác sĩ chuyên khoa thông báo cụ thể trước với chị em, cam kết đúng giá niêm yết quy định, không có những khoản thu phí ngoài phác đồ điều trị.

 Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí về chi phí hút thai cho từng trường hợp.

 {baogia}

Địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được đánh giá là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hiện nay.

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ hút thai Quảng Ninh uy tín

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ hút thai Quảng Ninh uy tín

 - Toàn bộ quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh đảm bảo được tính hợp pháp, do Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ nên khi nạo hút thai sẽ an toàn, hiệu quả, phòng tránh những biến chứng không đáng có về sau.

 - Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm phá thai an toàn, trực tiếp là người thăm khám, siêu âm và đình chỉ thai.

 - Chế độ chăm sóc bệnh nhân khép kín, 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo an toàn cũng như sự riêng tư cho bệnh nhân.

 - Môi trường y tế phòng khám sạch sẽ, thiết bị y tế vô trùng để hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, rủi ro xảy ra.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ máy siêu âm, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm máu đầy đủ, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

 - Có chính sách bảo mật thông tin tốt, mọi thông tin bệnh nhân được Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được nhập liệu máy tính cẩn thận, không tiết lộ ra bên ngoài nên không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của chị em.

 - Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh. Mọi thông tin thắc mắc bệnh nhân hãy gọi vào số Hotline 0225 369 9999 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ