Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả

 Liệt dương không chỉ là một căn bệnh nam khoa phổ biến mà nó còn là kẻ thù chung của các đấng mày râu trong chuyện chăn gối, làm sa sút phong độ và gây ảnh hưởng tiêu cực không ít đến đời sống vợ chồng, vậy phải làm sao để tìm ra được phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả là câu hỏi chung của rất nhiều nam giới.

{ranhanh}

{xemthem}

Phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 Tại Đa Khoa Phượng Đỏ, trước tiên bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe để biết được tình trạng của dương vật: dương vật bị tổn thương ở mức độ nào và có bị viêm nhiễm gì không và sau đó đưa ra phương hướng thích hợp.

Phương pháp trị liệt dương

Điều trị liệt dương cần áp dụng đúng phương pháp

 icx Trường hợp bệnh nhẹ

 - Bệnh nhân mắc bệnh liệt dương do áp lực tinh thần: các bác sĩ sẽ điều trị bằng tâm lý, có nghĩa là bệnh nhân sẽ được sử dụng các liệu pháp tâm lý đặc biệt kết hợp với các chuyên gia về tâm lý để giúp người bệnh giải tỏa được những căng thẳng, áp lực và nhanh chóng lấy lại phong độ, sự tự tin vốn có.

 - Đối với những trường hợp bị liệt dương do các bệnh khác dẫn đến thì nên cần dùng thuốc điều trị: bệnh nhân sẽ được hướng dẫn dùng các loại thuốc uống hoặc thuốc tiêm đặc trị liệt dương, giúp tăng khả năng cương cứng dương vật, thỏa mãn chuyện chăn gối.

 icx Trường hợp bệnh nặng

 Khi dương vật bị tổn thương hoặc gặp một số dị tật thì có thể cấy ghép dương vật hoặc tiến hành xung điện tim.

 - Cấy ghép dương vật: là phương pháp được hiệu quả nhất hiện nay nhằm tạo được sự cương cứng khi cần thiết, bệnh nhân sẽ được cấy ghép một dụng cụ y khoa chứa nước muối sinh lý vào bên trong dương vật để hạn chế tình trạng liệt dương.

 - Phương pháp xung điện tim: với các sóng điện xung kích sẽ thúc đẩy máu lưu thông đến dương vật, hỗ trợ khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

 *Lưu ý: Với những bệnh nhân mắc chứng liệt dương do dùng chất kích thích lâu ngày như: bia, rượu, cà phê lâu ngày thì nên có chế độ sinh hoạt kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lí cũng như hạn chế sử dụng các chất kích thích để việc điều trị mang lại hiệu quả cao.

tư vấn online

Tại sao nên điều trị liệt dương tại Đa Khoa Phượng Đỏ?

 Bằng những phương pháp điều trị cụ thể nêu trên, những năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã điều trị thành công bệnh liệt dương và được rất nhiều nam giới tin tưởng đến khám chữa trị tại đây. Là lựa chọn ưu tiên của nhiều người, vì vậy phòng khám luôn biết nỗ lực để xứng đáng với lòng tin của bệnh nhân qua các yếu tố:

Đa Khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ - nơi điều trị liệt dương an toàn, hiệu quả

 stick Tạo ra môi trường khám chữa bệnh thân thiện, lịch sự, tôn trọng bệnh nhân.

 stick Trang thiết bị hiện đại giúp nhanh chóng phát hiện và điều trị các bệnh lý nam khoa hiệu quả.

 stick Đội ngũ y bác sĩ có tâm huyết với nghề, là những chuyên gia dày kinh nghiệm trong ngành nên sẽ đưa ra những tư vấn và phương pháp điều trị bệnh liệt dương cụ thể, chính xác.

    stick Thời gian khám chữa bệnh nhanh chóng, linh hoạt, bệnh nhân dễ dàng sắp xếp.

 stick Đặc biệt, phí khám chữa bệnh liệt dương phù hợp với tình trạng bệnh và đã được niêm yết theo giá của Bộ y tế.

 Với những thông tin về phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả nêu trên của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, hy vọng bệnh nhân biết được tình trạng bệnh của mình như thế mà có phương pháp điều trị phù hợp nhằm đạt được kết quả như mong muốn.

 Nếu có thắc mắc về thông tin bệnh lý cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị, các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (0225) 369 99 99 hoặc địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ