Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai theo tuần như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Do lối sống thoáng của giới trẻ ngày càng tăng cao khiến Việt Nam đứng top 5 nước nạo phá thai trên thế giới. Tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng hiểu biết được phá thai theo tuần như thế nào là hiệu quả và an toàn? Sau đây, bác sĩ chuyên sản khoa sẽ chia sẽ những lưu ý về vấn đề này như sau. (Tư vấn tại đây)

{xemthem}

Phá thai theo tuần như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Phá thai theo tuần an toàn được hiểu là những biện pháp giúp đình chỉ là loại bỏ bào thai nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ. Nhưng đồng thời để có thể đạt được hiệu quả và độ an toàn cao, chị em phụ nữ nên hiểu rõ những điều sau để thăm khám và lựa chọn biện pháp phá thai theo tuần phù hợp.

      Phá thai 1 tuần đến 4 tuần tuổi

bsi Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết: Thai 1 tuần, thai 2 tuần cho đến thai 3 tuần và 4 tuần nếu bào thai đã vào tử cung thì khi đó biện pháp phá thai bằng thuốc sẽ giúp loại bỏ thai nhi an toàn và nhanh chóng.

Nhìn chung, trong giai đoạn thai 1 tuần cho đến 4 tuần, bào thai tuy đã làm ổ tại  tử cung nhưng thai chưa thành hình nên khi tiến hành đình chỉ thai theo tuần bằng thuốc sẽ đạt được những ưu điểm cao. Điển hình như:

           Biện pháp đơn giản, nhanh chóng

          ✓ Hiệu quả tốt, độ an toàn cao

          ✓ Không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến tử cung.

          ✓ Giúp chức năng sinh sản vẫn hoạt động bình thường.

phá thai tuần

Phá thai 1 tuần đến 4 tuần bằng thuốc có an toàn không?

Tuy nhiên, biện pháp đình chỉ thai bằng thuốc đối với thai 3 tuần hoặc 4 tuần tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn. Đồng thời phương pháp này không phù hợp cho các thai phụ mắc các bệnh lý khác. Cho nên, nếu trong giai đoạn, phương pháp phá thai theo tuần bằng thuốc không đạt được hiệu quả như mong đợi, thai phụ nên tiến hành các kỹ thuật hút thai không đau nhằm hạn chế tình trạng sót nhau, sót thai...

Bên cạnh đó: Tuy phương pháp phá thai 1 tuần đến 4 tuần đơn giản và dễ thực hiện nhưng thai phụ không nên ỷ y, tự ý mua thuốc phá thai sử dụng khi chưa tiến hành thăm khám và có sự chỉ định của bác sĩ. Nhằm hạn chế những rủi ro, biến chứng nguy hiểm như: thai lưu, sót thai, nhiễm khuẩn,… thậm chí là vô sinh có thể xảy ra. Đừng lo lắng hay tự ti hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, siêu âm và tiến hành phá thai theo tuần an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn.

tư vấn online

      Phá thai 5 tuần đến 7 tuần

Đối với thai nhi từ 5 tuần trở lên, bào thai đã phát triển lớn và định hình, cho nên trong giai đoạn này hút thai là biện pháp phá thai 5 tuần đến 7 tuần được áp dụng phổ biến dưới sự kiểm tra, xét nghiệm và siêu âm của bác sĩ chuyên khoa. Sau quá trình thăm khám, thai phụ đạt đủ sức khỏe sẽ được bác sĩ tiến hành phá thai theo tuần bằng phương pháp hút thai chân không:

          ► Nguyên lý hoạt động: Sử dụng ống hút chân không siêu nhỏ, siêu mềm đưa vào buồng tử cung để hút thai ra ngoài, giúp chấm dứt thai nghén.

           Hiệu quả: Máy hút được liên kết với màn hình thiết bị nên toàn quá trình diễn ra đều được theo dõi nghiêm ngặt tránh tổn thương tử cung và sót thai, sót nhau...Hơn nữa ống hút nano siêu mềm sẽ hạn chế đau đớn cho thai phụ trong suốt quá trình phá thai 5 tuần trở lên.

phá thai tuần

Hút thai chân không - Phương pháp phá thai an toàn hiệu quả từ 5 - 7 tuần

Đa phần đối với phá thai 5 tuần tuổi đến phá thai 6 tuần tuổi thì hút thai đạt được hiệu quả tốt. Nhưng khi thực hiện phá thai 7 tuần bằng biện pháp hút thai thì dễ xuất hiện biến chứng vì thai trên 6 tuần đã phát triển  lớn về kích thước và hình dáng. Do đó khi phá thai 6 tuần trở lên nên thực hiện siêu âm và thăm khám kỹ để lựa chọn biện pháp đình chỉ thai theo tuần thích hợp hơn.

Lưu ý: Hút thai chân không dù không gây đau đớn cho thai phụ nhưng vì có sự tác động ngoại khoa can thiệp vào tử cung trong quá trình hút thai, nên vùng kín dễ nhiễm trùng và tổn thương nếu thụt rửa quá mạnh hoặc vệ sinh không đúng cách.

 Chính vì thế, các phương pháp phá thai theo tuần phải phù hợp với sức khỏe thai phụ và sự phát triển của bào thai. Hơn nữa, để quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn và hiệu quả, thai phụ nên lựa chọn phá thai theo tuần tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng. Điển hình như Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ để tiến hành thăm khám, siêu âm cẩn thận, lựa chọn đình chỉ thai bằng phương pháp phù hợp.

Nếu thai phụ vẫn còn thắc mắc muốn tìm hiểu chi tiết phương pháp phá thai theo tuần phù hợp và mức chi phí hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ chi tiết

{baogia}

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ phá thai theo tuần an toàn tại Hải Phòng

Hiện nay, ở Hải Phòng thai phụ có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn thăm khám và phá thai theo tuần tại Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ, Đây là cơ sở y tế được giới chuyên môn đánh giá cao về quy mô và hiệu quả phá thai an toàn.

Phòng khám hội tụ đầy đủ những điều kiện vượt trội để tiến hành phá thai 1 tuần đến phá thai 7 tuần an toàn cho sức khỏe của mẹ. Hơn nữa với bác sĩ chuyên khoa sản nhiều năm kinh nghiệm tại Đa Khoa Phượng Đỏ với, kết hợp với trang thiết bị y khoa chuyên dụng hiện đại, môi trường tiểu phẫu vô trùng đã thực hiện đình chỉ thai theo tuần thành công cho rất nhiều thai phụ với mức chi phí thấp, hợp lý theo tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

phá thai tuần

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ phá thai theo tuần uy tín tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, phòng khám cam kết tất cả những thông tin để lại đều sẽ được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, tránh để lộ thông tin ra ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của thai phụ. Đa Khoa Phượng Đỏ tin rằng sẽ luôn làm địa chỉ phá thai theo tuần uy tín và an toàn cho sản phụ trong và ngoài khu vực Hải Phòng.

Nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc >>Nhấn vào đây<< để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24! để được chuyên khoa hỗ trợ chi tiết

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nằm tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng và không có thêm chi nhánh khác. Bệnh nhân cần lưu ý điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn không đáng có.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ