Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc không đau tại Hải Phòng

 Phá thai bằng thuốc – phương pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn với tỷ lệ thành công cao lên đến 98% nếu được thực hiện đúng cách. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hướng dẫn thực hiện phá thai bằng thuốc không đau giúp chị em được yên tâm khi thực hiện, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

tư vấn online

{xemthem}

Các trường hợp phá thai bằng thuốc phù hợp

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em mang thoai ngoài ý muốn lựa chọn vì dễ thực hiện, chi phí thấp, hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng phù hợp với phương pháp đình chỉ thai nghén này.

 Để đảm bảo phát thai bằng thuốc không đau được diễn ra an toàn cần đảm bảo được các yếu tố sau:

  ❖ Thai nhi dưới 7 tuần tuổi

  ❖ Vị trí thai nằm bên trong tử cung

  ❖ Thai phụ không bị dị ứng với thuốc phá thai, rối loạn đông máu, hoặc mắc các bệnh huyết áp, tim, phổi, hen suyễn, tiểu đường,…

Thai dưới 7 tuần tuổi mới đủ điều kiện phá thai bằng thuốc

Thai dưới 7 tuần tuổi mới đủ điều kiện phá thai bằng thuốc

 Nếu không đảm bảo được một trong các yếu tố này chị em không được tự ý mua thuốc phá thai về uống để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau. Khi uống thuốc phá thai không được bỏ dở giữa chừng vì rất có thể khiến thai bị chết lưu, dị tật, dị dạng, băng huyết, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng thai phụ.

  Bạn mang thai ngoài ý muốn và muốn đình chỉ thai, hỏi ngay tư vấn tại đây

Quy trình phá thai bằng thuốc không đau

 Để thực hiện phá thai bằng thuốc không đau các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ tiến hành theo quy trình như sau:

 Bước 1: Kiểm tra, siêu âm thai: Nhằm xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ có phù hợp để thực hiện phá thai bằng thuốc không đau hay không.

 Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa tư vấn về phương pháp phá thai bằng thuốc dựa trên kết quả siêu âm, kiểm tra này nhằm đảm bảo sức khỏe, ổn định tâm lý và khả năng sinh sản về sau của các chị em.

 Bước 3: Thực hiện phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc cần thực hiện theo đúng quy trình

Phá thai bằng thuốc cần thực hiện theo đúng quy trình

 Bác sĩ chuyên khoa chỉ định phá thai bằng thuốc không đau bằng viên uống thứ nhất nhằm làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống viên thuốc này thai phụ được về nhà và theo dõi sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 48h sau thai phụ trở lại cơ sở y tế chuyên khoa để uống tiếp viên thuốc thứ 2 nhằm đẩy thai ra ngoài. Thời gian thực hiện này thai phụ được theo dõi tim mạch, huyết áp để đảm bảo sức khỏe.

 Bước 4: Thai phụ tái khám

 Sau khi uống viên thuốc thứ 2 khoảng 2 tuần thai phụ cần quay lại đơn vị y tế thực hiện để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra lại xem kết quả phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa. Trường hợp túi thai vẫn phát triển buộc phải can thiệp bằng các phương pháp ngoại khoa khác.

 Toàn bộ quá trình phá thai bằng thuốc không đau này phải được thực hiện tại các đơn vị y tế uy tín, bác sĩ chuyên khoa giỏi, chị em không được tự ý mua thuốc về nhà uống để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau, nhất là nguy cơ khó thụ thai, vô sinh hiếm muộn.

tư vấn online

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ phá thai bằng thuốc không đau

 Tự hào là đơn vị y tế chuyên phụ khoa nằm trong Top 10 tại cơ sở phía Bắc, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc không đau với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe không được đảm bảo và buộc phải đình chỉ thai.

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai bằng thuốc không đau an toàn

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai ở hải phòng bằng thuốc không đau an toàn

 ► Bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi: Nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai kỳ, áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn, tận tâm giúp chị em yên tâm trong điều trị bệnh.

  Thuốc phá thai đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, được phép lưu hành. Ngoài ra, nếu thai phụ không đủ điều kiện phá thai bằng thuốc các bác sĩ sẽ thực hiện nạo hút thai tiên tiến.

  Dịch vụ khoa học, khép kín: Toàn bộ quá trình thực hiện phá thai bằng thuốc không đau đều được diễn ra an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức cho bệnh nhân.

  Bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, được nhập liệu cẩn thận.

  Chi phí phá thai bằng thuốc không đau được công khai, minh bạch, theo đúng quy định Sở Y Tế đề ra, có sự thông báo trước với bệnh nhân để được chuẩn bị và lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến phá thai bằng thuốc không đau tại Hải Phòng. Để được phá thai bằng thuốc chị em hãy đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng hoặc gọi điện theo hotline (0225) 369 9999 để chat miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tại đây và đặt lịch hẹn khám trước để lấy mã ưu tiên!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ