Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nỗi đau thầm kín mang tên xuất tinh sớm

 “Tôi không biết phải nói sao với vợ, nhiều lúc cảm thấy “bất lực” chỉ muốn đưa tiền cho cô ấy ra ngoài “bóc bánh trả tiền” như đàn ông vẫn hay làm. Áp lực từ công việc cho đến chuyện chăn gối… hàng trăm thứ cảm xúc rối bời cứ ngày thêm dồn dập làm tôi muốn “phát điên”.” – Đó là chia sẻ của anh Quốc Huy ở Lê Chân, Hải Phòng.

Như thế nào được coi là xuất tinh sớm? Click vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi đến số (0225) 369 99 99 để được chuyên gia tư vấn nhanh.

tư vấn online

Xuất tinh sớm khiến vợ chồng lục đục

 Tôi là một người có thể lực khỏe mạnh, luôn tự hào về “súng ống” của mình. Ngày mới cưới, nhiều lúc chiều vợ một ngày hai “cuốc” tôi vẫn bình thường. Nhưng không hiểu sao gần đây mỗi lần “lâm trận” chưa được 2 phút là đã “ra”. Ban đầu nghĩ do làm việc mệt nên bị giảm “phong độ” nhưng tình trạng đó cứ tiếp diễn mà không có dấu hiệu cải thiện cả vài tháng nay. Nhiều lúc vợ tôi vừa cười vừa nói “chưa đến chợ đã hết tiền” làm tôi không khỏi “tái mặt”.

Nỗi đau thầm kín mang tên xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

 Thời gian đó, vợ tôi bắt đầu tìm hiểu và làm cho tôi đủ thứ rượu ngâm, toàn các thứ có tác dụng tráng dương nhưng “cậu nhỏ” cũng không có sự chuyển biến. Sợ vợ buồn, tôi lên mạng mua thuốc chống xuất tinh sớm về dùng nhưng nếu ngưng không sử dụng thuốc nữa là lại “đâu vào đấy”. Sợ dùng thuốc nhiều không tốt, phụ thuộc thuốc nên tôi ngưng không sử dụng nữa thì ôi thôi “cậu ấm” của tôi còn không có phản ứng gì, mặc dù “muốn lắm” nhưng không thể cương lên được. Lúc này, tôi lại “cầu cứu” sự trợ giúp của thuốc, tuy nhiên khi sử dụng lại tôi thấy cũng không có tác dụng mấy nữa.

 Duy trì sử dụng thuốc để “giải nguy” một thời gian thì bị “nhờn thuốc”, nhiều lần chỉ được 2, 3 nhịp là đã ra rồi. Vì không muốn “mất điểm” nên tôi luôn viện cớ để trốn “trả bài”. Lúc này vợ tôi đem lòng sinh nghi, nghĩ rằng tôi có mối quan hệ bên ngoài nên chán vợ, thậm chí có lần cô ấy còn đột nhiên xuất hiện ở cơ quan tôi để xem có cô nào "léng phéng" ở gần không.

Suýt hỏng “của quý” vì chữa xuất tinh sớm sai cách

 Cảm thấy tình hình không ổn, lấy hết can đảm tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ nói tôi bị xuất tinh sớm. Cho thuốc về uống và hẹn tái khám sau khi sử dụng thuốc, tôi tin tưởng bác sĩ, hí hửng dùng thuốc đều đặn nhưng dường như không có tác dụng. Quá chán nản, tôi chẳng buồn đi lấy thuốc thêm vì chẳng thấy có 1 tý hiệu nghiệm nào, hơn nữa ở bệnh viện đông người, họ nhìn tôi rồi xầm xì trông khỏe khoắn thế mà lại “yếu”. Tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, chỉ muốn “độn thổ” ngay lúc đó.

 Mất tin tưởng vào thuốc Tây y, tôi lại tìm đến thầy lang và chữa trị bằng thuốc Đông y, lần này tôi kỳ vọng lắm ngày nào bà xã cũng sắc thuốc để tôi đưa đi làm uống cho đủ cữ. Thấy tôi uống thứ nước “lạ” mà không phải café như mọi ngày, đồng nghiệp của tôi dò hỏi, tôi cũng buồn bã kể lể cho nó nghe rồi được nó giới thiệu cho một loại thuốc xịt, tôi hí hửng mua về dùng với mong muốn Đông – Tây y kết hợp sẽ nhanh khỏi bệnh hơn.

 Những ngày đầu dùng tôi vô cùng vui sướng vì thời gian “yêu” đã kéo dài hơn, có hôm cậu nhỏ “dựng ngược” lên cả tiếng đồng hồ. Tưởng rằng đã gặp “đúng thầy đúng thuốc”, cho đến một ngày tôi cảm thấy dương vật căng tức, xung quanh có nhiều mụn nước li ti, bỏng rát. Nghĩ do mình vệ sinh không sạch nên bị sẩn ngứa, tôi đã lấy thuốc mỡ để bôi. Mấy hôm sau tôi không thể chịu đựng được vì cảm giác ngứa “như điên”, hơn nữa còn bị đau buốt mỗi khi đi tiểu.

Nỗi đau thầm kín mang tên xuất tinh sớm

Dương vật bị dị ứng khi sử dụng thuốc chống xuất tinh không rõ nguồn gốc

Bạn bị xuất tinh sớm, đã chữa ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi? Click vào khung chat để được bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên hữu ích nhất!

tư vấn online

Chữa khỏi xuất tinh sớm nhờ Phòng khám Phượng Đỏ

 Sau nhiều lần chữa trị thất bại, tốn cũng không ít tiền của, tôi buồn chán không thiết tha đến bất cứ việc gì, mặt lúc nào cũng như “đưa đám”. Ở chung một nhà, anh thấy tôi dạo này hay buồn nên gặng hỏi, sẵn đang tâm trạng tôi đem chuyện của mình kể cho anh nghe và không ngờ rằng anh ấy cũng bị “xuất nhanh” giống tôi. Anh giới thiệu tôi đến phòng khám nam khoa Phượng Đỏ, chỉ cách nhà tầm 3km để chữa trị, vì anh cũng đã chữa khỏi xuất tinh sớm ở đó.

 Không chần chừ, 2 anh xem chở nhau đến phòng khám ngay vì tôi “sốt ruột” không thể chờ thêm, chỉ mong chữa sớm ngày nào tốt ngày đó. Khi đến Phòng khám Phượng Đỏ, tôi được gặp bác sĩ nam khoa Trần Trung Khánh, sau khi lắng nghe câu chuyện của tôi, bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị. Bác sĩ Khánh cũng cho biết, tình trạng của tôi do chữa sai cách nên bị nhiều ảnh hưởng, phải chữa kết hợp xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dị ứng dương vật do sử dụng thuốc xịt không rõ nguồn gốc.

Nỗi đau thầm kín mang tên xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm thành công tại Phòng khám Phượng Đỏ

 Bác sĩ khuyên tôi không nên sử dụng các loại thuốc trên mạng để khắc phục, nhất là các loại thuốc bôi, thuốc xịt có tác dụng nhanh. Bởi các loại thuốc đó không được kiểm duyệt về chất lượng nên sẽ mang lại tác dụng ngược, khiến bệnh chuyển biến nặng, thậm chí mất chức năng dương vật.

 Sau một tháng tới khám và điều trị tại Phòng khám Phượng Đỏ, tình trạng của tôi cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ của tôi đã khá hơn rất nhiều. Hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục duy trì sử dụng thuốc Đông y của phòng khám để phục hồi sức khỏe. Thật không ngờ rằng chỉ trong thời gian ngắn tôi đã lấy lại phong độ giường chiếu của mình. Qua đây tôi cũng khuyên chân thành anh em nếu có gặp phải tình trạng như tôi thì nên tìm hiểu và đi khám chữa ngay từ đầu. Không nên chữa linh tinh để rồi “tiền mất tật mang”.

 Dù đây là bệnh “thầm kín” nhưng anh em đừng ngại, nếu có điều gì băn khoăn thắc mắc cứ mạnh dạn liên hệ theo số (0225) 369 99 99 để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất nhé!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ