Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám niệu đạo khi nào? Đâu là địa chỉ uy tín ở Hải Phòng?

 Khám niệu đạo bằng kiểm tra lâm sàng kết hợp xét nghiệm nước tiểu, chức năng thận, máu, sinh thiết tế bào nhằm đưa ra những chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nhất về hệ niệu đạo của người bệnh. Vì đây cơ quan quan trọng của hệ tiết niệu, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng bài tiết nước tiểu nên việc thăm khám ngay khi cơ thể có dấu hiệu bất thường là điều cần thiết.

tư vấn online

 {xemthem}

Nên khám niệu đạo khi nào?

 Niệu đạo là 1 cơ quan của đường tiết niệu, đây là một ống nối dài từ bàng quang ra lỗ tiểu với chức năng chính là dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài. Viêm niệu đạo ở giai đoạn cấp hoặc mãn tính sẽ gây ra những triệu chứng cơ bản như sau:

Khám niệu đạo khi nào? Đâu là địa chỉ uy tín ở Hải Phòng?

Nếu có những triệu chứng dưới đây nên đi khám niệu đạo gấp

 - Mỗi lần đi tiểu cảm thấy đau rát, căng tức, khó chịu, đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu liên tục nhưng lượng nước tiểu ra ít, nước tiểu đục.

 - Niệu đạo bị nóng rát, đau bụng dưới, thậm chí lan ra cả giữa bộ phận sinh dục và hậu môn.

 - Trường hợp niệu đạo bị nhiễm trùng sẽ khiến bệnh nhân bị ớn lạnh, xét nghiệm nước tiểu có vi khuẩn, khó khăn tiêu hóa, ăn không ngon, sốt toàn thân.

 - Ở mức độ bệnh nặng có thể kèm máu, mủ trong nước tiểu.

 Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ khuyến cáo, nếu thấy những triệu chứng như trên người bệnh nên đi khám niệu đạo ngay để kịp thời phát hiện và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

tư vấn online

Địa chỉ khám niệu đạo uy tín ở Hải Phòng

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ khám niệu đạo uy tín ở Hải Phòng. Đây là phòng khám chuyên khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo được các yếu tố một đơn vị y tế chính quy nên đã khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bị viêm niệu đạo.

 Dựa trên triệu chứng của từng người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định khám niệu đạo bằng những kiểm tra, xét nghiệm tương ứng như xét nghiệm nước tiểu, máu, dịch mủ, kiểm tra chức năng thận, sinh thiết tế bào… Sau khi có kết quả khám niệu đạo, tùy từng nguyên nhân, mức độ biểu hiện của bệnh bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị bệnh niệu đạo tương ứng như sau:

Khám niệu đạo khi nào? Đâu là địa chỉ uy tín ở Hải Phòng?

Phương pháp điều trị bệnh niệu đạo an toàn

  Phương pháp Oxygen: Thông qua ống dẫn Oxygen, các ion oxy hoạt tính mạnh sẽ len lỏi trực tiếp vào vị trí mầm bệnh và làm sạch ổ bệnh nhanh chóng. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, hiệu quả cao, ít tác dụng phụ, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

  Sử dụng thuốc kháng sinh: Chỉ định cho các trường hợp bị viêm niệu đạo do vi khuẩn chlamydia, trichomonas, nấm Candida, nấm men… Thuốc có tác dụng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa viêm nhiễm.

  Vật lý trị liệu: Kết hợp giữa sóng viba, sóng ngắn, sóng không gian để tăng cường tuần hoàn máu, kháng viêm, giảm đau hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

  Phương pháp DHA cải tiến mới: Nếu viêm niệu đạo do biến chứng từ lậu bác sĩ chỉ định phương pháp DHA cải tiến nhằm tăng cường khả năng định tính, định lượng và định vị chính xác nguyên thể AND, tiêu diệt mầm bệnh đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhanh khỏi.

 Bệnh nhân lưu ý, việc khám và chữa niệu đạo cần phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc, tái khám đúng hẹn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 Chi phí khám niệu đạo, chữa niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

{baogia}

 Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, con người:

  Sử dụng thuốc tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng, được cấp phép lưu thông trên thị trường, thuốc có nguồn gốc rõ ràng, nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

  Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sản khoa giỏi chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, trực tiếp là người thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nên đảm bảo nhanh chóng, tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau.

  Hệ thống trang thiết bị y tế phòng khám hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, thường xuyên được khử trùng, khử khuẩn trước khi khám niệu đạo.

  Thực hiện khám chữa bệnh khép kín, 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân để khâu chăm sóc được chu đáo, toàn diện nhất.

  Thông tin bệnh án được bảo mật, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người. Chi phí khám niệu đạo được công khai, đúng giá niêm yết Sở Y tế đề ra, có sự thông báo trước với bệnh nhân để mọi người có sự chuẩn bị được tốt nhất.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến khám niệu đạo. Nếu muốn khám chữa bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ