Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không ?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý nguy hiểm về hậu môn – trực tràng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt và đời sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh vì sợ đau nên thắc mắc có thể điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật được không? 

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không ?

 Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, rò hậu môn được hình thành do các khe nhú trong ống hậu môn bị nhiễm trùng nhưng không được phát hiện và điều trị sớm gây tụ mủ và hình thành các đường rò.

 Bệnh rò hậu môn không chỉ gây đau đớn cho người bệnh mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

 Hiện nay, với những trường hợp nhẹ có thể dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu có tác dụng chống viêm, chống nhiễm trùng. Người bệnh cũng có thể kết hợp với thuốc bôi để giảm phù nề, tái tạo vùng da tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị.

chữa rò hậu môn không phẫu thuật được không

Điều trị rò hậu môn nên tiến hành phẫu thuật để dứt điểm bệnh

 Tuy nhiên, dùng thuốc có thể gây tái phát và chỉ áp dụng cho những người mắc bệnh nhẹ. Còn với những trường hợp rò hậu môn nặng hơn thì để điều trị hiệu quả và đảm bảo ngăn chặn được nguy cơ tái phát bắt buộc người bệnh phải phẫu thuật ngoại khoa mở đường rò.

 Song, các phương pháp phẫu thuật hiện nay đều gây đau đớn khiến người bệnh lo sợ, thời gian điều trị và hồi phục lâu dẫn đến chi phí tốn kém.

 Hiểu được điều đó, trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng phương pháp HCPT và PPH điều trị rò hậu môn hiệu quả.

 

tư vấn online

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT và PPH

 HCPT và PPH đang là những phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn nói riêng và các bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung hiệu quả trong thời gian qua.

 Đây là hai phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia y tế đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

 check Ít gây đau đớn: Bằng kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu mà không dùng đến dao mổ để mở các đường rò ít gây đau đớn cho người bệnh.

 check Độ chính xác cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp định vị chính xác vị trí các đường rò, đảm bảo an toàn và không gây tổn thương các bộ phận xung quanh.

phương pháp chữa rò hậu môn

Hai phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

 check Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng: Quá trình thực hiện nhanh chóng nên người bệnh có thể ra về ngay khi tình trạng sức khỏe ổn định, các vết thương cũng nhanh lành nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như sinh hoạt của người bệnh.

 check Hạn chế tái phát: Với hàng nghìn ca bệnh rò hậu môn được điều trị tại Đa Khoa Phượng Đỏ trong những năm qua, tình trạng sức khỏe hiện nay vẫn hoàn toàn ổn định và không có dấu hiệu tái phát.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng về điều trị bệnh rò hậu môn cũng như các bệnh lý về hậu môn – trực tràng được người bệnh tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận lựa chọn.

 Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Đa khoa Hải Phòng đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu cho người bệnh.

 Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có thể điều trị rò hậu môn mà không cần phẫu thuật hay không. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì, hãy gọi đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung bên dưới để gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

tư vấn online

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ