Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa bệnh trĩ cần tốn bao nhiêu tiền?

         Bệnh trĩ là một căn bệnh rất thường gặp, gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái và làm thế nào để thoát khỏi căn bệnh này là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, chữa bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền là vấn đề khiến cho không ít người bệnh phải lo lắng. (Tư vấn nhanh tại đây)

{xemthem}

Dấu hiệu của từng cấp độ trĩ mà người bệnh cần nên biết

 Theo thống kế, hiện có khoảng 50% dân số mắc bệnh trĩ (cả trĩ nội và trĩ ngoại) và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, tình trạng cần được báo động khẩn cấp. Bởi vì, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng những biến chứng mà trĩ mang lại thì không hề “nhẹ nhàng” như chính căn bệnh này.

 Một số dấu hiệu đặc trưng của từng cấp độ trĩ dưới đây sẽ giúp cho người bệnh dễ dàng xác định tình trạng bệnh của mình, từ đó có thể nhanh chóng điều trị kịp thời.

Các cấp độ bệnh trĩ

      icon  Bạn đang gặp phải các triệu chứng bệnh nêu trên? Hãy gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

tư vấn online

Hỗ trợ chữa bệnh trĩ cần tốn bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ, việc tiến hành điều trị bệnh trĩ không tốn nhiều tiền như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế cho thấy, chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ ở mức giá thấp nếu người bệnh chịu tiến hành điều trị khi mới phát hiện, đồng thời tuân theo mọi sự hướng dẫn của bác sĩ.

chi phí chữa trĩ

Chữa trĩ cần bao nhiêu tiền là đủ?

+ Khám lâm sàng và kiểm tra bệnh lý:

 Việc khám và kiểm tra lâm sàng nhằm xác định tình trạng, mức độ bệnh lý, từ đó mới có hướng điều trị thích hợp, thông thường bước này sẽ không tốn nhiều chi phí của người bệnh.

+ Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh trĩ :

 Nếu người bệnh được chẩn đoán là đang mắc bệnh trĩ thì bác sĩ sẽ dựa trên cấp độ trĩ để áp dụng phương án điều trị thích hợp.

 + Trĩ cấp độ 1 thường được điều trị bằng bằng thuốc.

 + Trĩ cấp độ 2, 3, 4 sẽ được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa mà cụ thể chính là HCPT (trĩ ngoại) và PPH (trĩ nội) - phương pháp được cho là tốt và khá an toàn, tuy nhiên người bệnh vẫn có thể chọn lựa phương pháp điều trị khác nếu muốn.

 Những điểm mạnh của phương pháp HCPT và PPH

An toàn: Phương pháp HCPT và PPH là những phương pháp được áp dụng ở nhiều quốc gia, đảm bảo quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, hạn chế những ảnh hưởng đối với sức khỏe.

Ít đau đớn: Kỹ thuật hiện đại được áp dụng điều trị vào vùng thần kinh không cảm giác, toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ phẫu thuật thành công lên tới 98%, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống khác.

 + Tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh :

 Nếu bệnh được phát hiện sớm và tiến hành điều trị ở giai đoạn đầu thì chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ thấp hơn rất nhiều so với tình trạng ngược lại. Đó cũng là điều mà bác sĩ chuyên khoa chúng tôi luôn khuyên người bệnh nên tiến hành điều trị sớm ngay sau phát hiện dấu hiệu của bệnh.

 iconQuỹ thời gian của bạn quá hạn hẹp, bạn lo sợ khả năng tài chính không đáp ứng đủ chi phí khám chữa, hay lo ngại độ phù hợp của các phương pháp kể trên với trường hợp của bản thân? Đừng lo, nhấn vào liên kết phía dưới để bác sĩ tư vấn giải đáp miễn phí và giúp bạn tìm hướng giải quyết!

{baogia}

+  Cơ sở y tế mà bạn chọn :

 Cơ sở mà người bệnh đặt niềm tin cũng quyết định tới mức chi phí điều trị bệnh trĩ. Thông thường, bệnh viện luôn là nơi bạn quan tâm đầu tiên. Tuy nhiên, khi điều trị tại bệnh viện thường sẽ tốn rất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ thủ, giấy tờ cũng như quá trình khám chữa bệnh, việc bảo mật thông tin cũng không được đảm bảo tốt.

Lưu ý: Chi phí chữa bệnh trĩ thường dựa trên rất nhiều nhiều yếu tố chính vì thế chi phí điều trị thường sẽ không giống nhau.

 Do đó, bác sĩ chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở được cấp phép hoạt động an toàn, chính quy, điển hình là Đa Khoa Phượng Đỏ khi muốn tiến hành điều trị bệnh bởi chúng tôi luôn chấp hành quy định thu phí của Sở Y Tế đưa ra, luôn công khai, hợp lý.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Chữa trĩ với chi phí tiết kiệm, phải chăng tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại cùng với trang thiết bị y tế đạt chuẩn, chi phí hợp lý… Phòng khám là địa chỉ uy tín để người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị.

 Mọi vấn đề liên quan người bệnh có thể gọi đến số: (0225) 369 9999 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ