Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đa phần, chị em khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn, tâm lý thường e ngại và lo lắng tiền phá thai sẽ tốn kém. Tuy nhiên, các bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ cho biết, phá thai là tiểu phẫu không quá phức tạp do đó mức chi phí không quá đắt đỏ và phù hợp với từng đối tượng. Vậy hiện nay tại các cơ sở y tế chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để tiết kiệm thời gian, hãy gọi ngay (0225) 369 9999 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ về tình trạng bệnh của bạn.

tư vấn online

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay, đình chỉ thai được áp dụng tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín với nhiều hình thức và mức giá khác nhau. Cho nên, thật ra để xác định được mức chi phí phá thai cụ thể là rất khó, vì giá phá thai ở cơ sở y tế uy tín chủ yếu do một vài yếu tố quyết định:

       Tình trạng phát triển thai

Đình chỉ thai khi tuần tuổi bào thai còn thấp, kích thước thai còn nhỏ thì phương pháp phá thai sẽ đơn giản và  đạt hiệu quả cao hơn, vì vậy chi phí tiến hành thấp hơn so với khi bào thai đã phát triển.

       Sức khỏe của thai phụ

Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh lý khác như: tiểu đường, hen suyễn…thì không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí thuốc hỗ trợ cho quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn.

       Phương pháp đình chỉ thai

Tùy vào tình trạng phát triển của thai nhi, sức khỏe và cơ địa của từng thai phụ mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, giúp hạn chế tình trạng sót thai làm phát sinh thêm chi phí phá thai, phải sử dụng các phương pháp hỗ trợ.

Chi phí phá thai an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

       Trình độ chuyên môn bác sĩ

Yếu tố này quyết định một phần không nhỏ đến hiệu quả và an toàn của thai phụ, Do đó, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình đình trỉ thai diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra, vì vậy tiền phá thai phải chi trả cũng sẽ cao hơn.

       Cơ sở y tế

So với các phòng khám hoặc bệnh viện chui, không được Bộ y tế cấp giấy phép hành nghề thì các cơ sở y tế uy tín sẽ có mức giá phá thai nhỉnh hơn. Vì nơi đây đáp ứng được cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao trong việc đình chỉ thai an toàn.

Đồng thời, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín sẽ giúp thai phụ hạn chế được những biến chứng trong quá trình đình chỉ thai, giảm tình trạng vô sinh và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Việc đình chỉ thai không phải đơn giản là tiểu phẫu loại bỏ thai mà muốn đạt được hiệu quả cao và an toàn, thai phụ phải tuân theo những quy định của bác sĩ. Do đó, nếu thai phụ muốn tìm kiếm đia chỉ đình chỉ thai uy tín với mức chi phí phá thai hợp lý. Hãy đến với Đa Khoa Phượng Đỏ để giải quyết lo lắng và bảo vệ sức khỏe an toàn .

Nếu thai phụ muốn tìm hiểu chính xác chi phí phá thai bao nhiêu tiền hãy nhấp vào khung chat để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

{baogia}

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ địa chỉ đình chỉ thai hiệu quả và tiết kiệm

Trong những năm vừa qua, Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản dành cho nữ giới uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Được giới chuyên môn và chị em phụ nữ đánh giá là địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả và tiết kiệm.

Hiện nay, phòng khám đã và đang hỗ trợ phá thai an toàn bằng nhiều phương pháp hiện đại, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, phù hợp với từng giai đoạn thai kì. Điển hình như sau:

      ► Nội khoa: Thường áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã di chuyển vào tử cung, sức khỏe thai phụ tốt.

      ► Ngoại khoa: Tùy vào sự phát triển của thai nhi, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉ thai phù hợp.

               ➠ Nạo hút thai: Dành cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi, với tỉ lệ thành công cao, an toàn, không đau, ít chảy máu và hạn chế biến chứng
              ➠ Nong gắp thai: Áp dụng cho thai nhi từ 13-18 tuần tuổi nhưng ít được khuyến khích đình chỉ thai vì dễ xảy ra những ảnh hưởng xấu cho thai phụ.

chi phí phá thai

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ phá thai an toàn tiết kiệm tại Hải Phòng​​

Bên cạnh phương pháp và chi phí phá thai, thấu hiểu những lo lắng, sự nguy hiểm cũng như những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra khi phá thai, Đa khoa Phượng Đỏ đã luôn nỗ lực hết mình trong việc nâng cao uy tín, chất lượng trong hoạt động đình chỉ thai kì bằng những yếu tố như sau:

       Bác sĩ chuyên sản phụ khoa: Giàu chuyên môn và kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi nhiều năm thực hiện đình chỉ thai an toàn tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

       Cơ sở vật chất: Từ phòng chờ thoải mái, phòng tiểu phẫu vô trùng cho đến trang thiết bị máy móc đều đáp ứng được những yếu tố an toàn và hiệu quả cho quá trình đình chỉ thai.

       Chi phí đình chỉ thai: Phù hợp với độ tuổi thai nhi, tuân thủ theo quy định chung của Bộ y tế.

       Dịch vụ chuyên nghiệp: Bảo mật thông tin thai phụ, hạn chế những ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

Hãy gọi ngay đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc >>Nhấn vào đây<< để được tư vấn chi phí phá thai phù hợp và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24!

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tọa lạc tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng và không có thêm chi nhánh khác. Thai phụ cần lưu ý điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn không đáng có.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ