Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu bằng máy giá bao nhiêu và có tốt không?

 Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là phương pháp mới, tiên tiến nhất trong điều trị chứng dài và hẹp bao quy đầu cho nam giới. Vậy cắt bao quy đầu bằng máy giá bao nhiêu và có tốt không? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về máy cắt bao quy đầu surkon, mời bạn đọc cùng theo dõi!

 Để tiết kiệm thời gian hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến số (0225) 369 9999 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp (BẢO MẬT, MIỄN PHÍ).

tư vấn online

1. CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG?

 Máy Surkon là một dạng thiết bị y khoa sử dụng 1 lần để cắt bỏ lớp da thừa ở đầu dương vật. Với việc được tích hợp 2 chức năng cắt và khâu, phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon có thể khắc phục được tất cả các vấn đề về bao quy đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 Hiện nay, công nghệ surkon cắt bao quy đầu đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội như:

1: Thời gian tiểu phẫu nhanh:

 Nếu như các phương pháp truyền thống phải mất 30 phút để hoàn tất quá trình cắt bao quy đầu thì việc sử dụng máy surkon cắt bao quy đầu chỉ mất từ 3 – 5 phút.

2: Ít gây đau đớn:

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon sử dụng khớp ghim, không dùng dao, không chảy máu, không cần khâu. Sau 7 – 10 ngày khớp ghim tự rơi ra mà không cần phải cắt chỉ.

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có nhiều ưu điểm vượt trội

3: Hạn chế chảy máu:

 Thay vì cắt xong mới tiến hành khâu vết thương như ở phương pháp truyển thống, thì cắt bao quy đầu bằng máy kết hợp cắt và khâu vết thương cùng 1 lúc, nên lượng máy chảy ra không đáng kể.

4: Tính thẩm mỹ cao:

 Cắt bao quy đầu công nghệ surkon thực hiện khâu vết thương bằng máy, quá trình này diễn ra cùng thời điểm cắt. Với dụng cụ chuyên dụng, vết cắt và khâu được xác định đúng vị trí, do vậy không để lại sẹo xấu.

5: Tránh lây nhiễm bệnh lây truyền qua đường máu:

 Máy cắt bao quy đầu surkon chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 bệnh nhân. Do vậy độ an toàn rất cao, tránh được nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch tiết.

Cắt bao quy đầu công nghệ surkon bao lâu thì lành, bao lâu thì quan hệ được? Click tại khung chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhanh.

tư vấn online

2. CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON GIÁ BAO NHIÊU?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ, do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí cắt bao quy đầu bằng máy có giá thành cao hơn so với phương pháp truyền thống. Trên thực tế, chi phí cắt bao quy đầu bằng máy ở mỗi người là không giống nhau, giá tiền cắt bao quy đầu bằng máy surkon sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

1/ Giá máy cắt bao quy đầu:

 Máy cắt bao quy đầu surkon được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng như: size 13, 17, 22, 25, 29, 32, 34 để phù hợp với kích cỡ của dương vật từng người. Giá máy cắt bao quy đầu có sự chênh lệch nhau tùy theo kích thước, do máy không được tái sử dụng, chỉ sử dụng 1 lần cho 1 người nên số tiền cắt bao quy đầu của mỗi người là không giống nhau.

2/ Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu:

 Nếu bạn chọn một cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, anh em đừng nên ham rẻ, đến khám chữa tại những cơ sở y tế kèm chất lượng để rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3/ Tình trạng sức khỏe của nam giới:

 Nếu nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì sẽ phải tiến hành điều trị viêm bao quy đầu trước. Đối với trường hợp này thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ hết nhiều hơn so với những người không kèm theo viêm.

 Ngoài ra, những nam giới có sức khỏe tốt, thời gian phục hồi nhanh thì cũng tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh như: Chi phí thuốc men, chi phí đi lại, chi phí thay băng,….

4/ Yêu cầu về dịch vụ chăm sóc của người bệnh

 Những yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe như yêu cầu bác sĩ điều trị riêng, nằm phòng dịch vụ tốt,… cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu.

Tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ, chi phí cắt bao quy đầu bằng máy được thu theo giá niêm yết của Sở y tế. Mọi hạng mục thăm khám và điều trị sẽ được trao đổi với người bệnh trước, người bệnh đồng ý thì mới tiến hành điều trị. Do đó, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm.

 Nhấp vào khung chat phía dưới để được báo giá cắt bao quy đầu bằng máy sơ bộ. {baogia}

3. NAM GIỚI NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON Ở ĐÂU?

 Hiện nay, cắt bao quy đầu công nghệ surkon được đưa vào áp dụng tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa. Tuy nhiên, tại Hải Phòng Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ được đánh giá là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ đạt hiệu quả cao nhất.

 Quy trình thực hiện công nghệ surkon cắt bao quy đầu tại phòng khám Phượng Đỏ:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe của nam giới.

  Bước 2: Vệ sinh và khử trùng vùng thực hiện tiểu phẫu.

  Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài, hẹp bao quy đầu.

  Bước 4: Tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon.

  Bước 5: Kiểm tra lại hiệu quả của ca tiểu phẫu, chuyển bệnh nhân về phòng hồi sức để theo dõi.

địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon tại Đa khoa Phượng Đỏ

 LÝ DO NAM GIỚI NÊN THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY TẠI ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

 ++ Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 ++ Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đã được kiểm duyệt về chất lượng.

 ++ Quy trình thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu khép kín, phòng thủ thuật được vô trùng sạch sẽ.

 ++ Dụng cụ y tế được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo độ an toàn cao, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm.

 ++ Ngoài ứng dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon, phòng khám còn thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau công nghệ Hàn Quốc.

 ++ Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, gồm ngày lễ và ngày tết.

 ++ Chi phí cắt bao quy đầu tại Phượng Đỏ được thu theo giá niêm yết của Sở y tế, luôn công khai minh bạch.

 Một số chia sẻ của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu bằng máy surkon:

 Anh Tuấn (25 tuổi):

 Mình mới cắt bao quy đầu bằng máy surkon được 4 tuần, hiện giờ vết thương đã liền hẳn, mình thấy dương vật của mình đẹp hơn, mình rất hài lòng. Mình khuyên anh em nào có bao quy đầu dài/hẹp hoặc quan hệ hay bị xuất tinh sớm thì nên điều trị bằng phương pháp này.

 Anh Định (Hải Phòng):

 Tôi làm kinh doanh nên rất bận, lại không thể ở nhà nghỉ dưỡng nên tôi đã lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy surkon. Ban đầu bác sĩ tư vấn về máy surkon cắt bao quy đầu không đau, không cần đi cắt chỉ, không cần nằm viện tôi nửa tin nửa ngờ vì nghĩ làm gì cắt bao quy đầu lại không đau. Sau khi nằm trên bàn mổ vài phút, miệng đang lẩm bẩm cầu cho ca tiểu phẫu được an toàn thì bác sĩ thông báo đã hoàn thành xong. Tôi không nghĩ việc cắt bao quy đầu lại diễn ra nhẹ nhàng và an toàn đến thế!

 Anh Ba (Quảng Ninh):

 Tôi ở Quảng Ninh, thấy ông bạn thân nói đi cắt bao quy đầu ở đây nhanh, bác sĩ giỏi nên tôi mới dám đến. Hôm đó may mắn cho tôi đã gặp được bác sĩ Tuấn trưởng khoa vừa giỏi vừa vui tính nên ca tiểu phẫu diễn ra thành công ngoài mong đợi, không hề cảm thấy đau đớn. Anh em ở xa nếu muốn cắt bao quy đầu thì có thể liên hệ đặt hẹn trước và yêu cầu bác sĩ Tuấn điều trị cho nhé!

 Với những thông tin trong bài viết trên hy vọng đã giúp nam giới giải đáp được thắc mắc cắt bao quy đầu bằng máy giá bao nhiêu và có tốt không? Để đặt lịch khám bệnh hoặc muốn được tư vấn các thông tin về cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ theo Hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ