Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa bệnh trĩ ngoại thực sự hiệu quả

       Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, bệnh trĩ ngoại thường dễ nhận biết và việc điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn bệnh trĩ nội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhanh chóng khỏi bệnh, bởi tâm lý e ngại cũng như không tìm được cách chữa bệnh thật sự hiệu quả. Hiểu biết đúng về bệnh và phương pháp điều trị sẽ giúp người bệnh có thể thoát khỏi bệnh trĩ ngoại nhanh chóng. (Tư vấn nhanh!)

Trĩ ngoại được hình thành như thế nào?

 Trĩ ngoại là do đám rối tĩnh mạch bị giãn hay gấp khúc taọ thành, nằm phía dưới đường lược, người bệnh có thể quan sát thấy, búi trĩ bị sa không thể đưa vào bên trong hậu môn và cũng thường ít gây chảy máu.

Các cấp độ bệnh trĩ ngoại

Quá trình hình thành của trĩ ngoại

 Theo các bác sĩ, bệnh trĩ ngoại được hình thành từ những nguyên nhân:

Tắc mạch máu: Tĩnh mạch trĩ bị tắc, vỡ gây chảy máu, máu đông lại ở tĩnh mạch, phía dưới da phần cửa hậu môn hình thành các búi trĩ nhỏ.

 Tĩnh mạch bị phình gập: Dưới da tĩnh mạch bị gấp khúc, rìa hậu môn hình thành các viền bướu hình tròn, hình bầu dục hay dài. Nếu bị phù thủng thì tình trạng gấp khúc sẽ càng nặng hơn.

 Do viêm nhiễm: Những viêm nhiễm, phù thủng sẽ tạo nên các nếp gấp ở cửa hậu môn.

 Do tổ chức kết đế: Rãnh nhăn ở phần rìa hậu môn phình to, các mô kết đế tăng sinh, mạch máu ít, những mảnh da dài ra và có thể sa xuống gây lòi trĩ.

 icon Mặc dù bệnh trĩ ngoại có thể nhìn thấy bằng mắt thường, tuy nhiên rất khó tự chẩn đoán cấp độ bệnh nếu chỉ dựa vào thông tin, hình ảnh minh họa từ mạng. Do đó, bạn nên chủ động trò chuyện với bác sĩ online để được bắt bệnh chính xác và có cách giải quyết hiệu quả, không cần mất thời gian tham khảo nhiều website.

tư vấn online

Cách chữa bệnh trĩ ngoại thực sự hiệu quả

 Thông thường việc điều trị bệnh cần dựa trên tình trạng, nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể. Đối với bệnh trĩ ngoại hiện nay có thể được điều trị bằng phương pháp điều trị bệnh trĩ nội khoa và ngoại khoa.

      Điều trị nội khoa (dùng thuốc)

+ Áp dụng với những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, chưa gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh.

+ Người bệnh sẽ được chỉ định dùng các loại thuốc chuyên trị như: thuốc uống, thuốc bôi và thuốc xịt.

+ Những loại thuốc này đều có tác dụng giảm đau, cầm máu, làm teo các búi trĩ, chống tình trạng viêm nhiễm,…

 Lưu ý: Thuốc chữa bệnh trĩ ngoại phải do bác sĩ chuyên khoa kê toa, người bệnh không được tự ý mua và dùng để tránh tác dụng phụ nguy hiểm có thể khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng hơn.

     Điều trị ngoại khoa (tiểu phẫu)

+ Là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp bệnh trĩ ngoại đã ở giai đoạn nặng.

+ Điều trị nội khoa đã không còn hiệu quả.

+ Bệnh đã gây viêm nhiễm hoặc có nhiều biến chứng xảy ra.

 Và hiện nay, HCPT đang là phương pháp được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn điều trị, hầu như đa số bệnh nhân điều cảm thấy an tâm, hài lòng với những hiệu quả mà phương pháp này. Bởi những ưu điểm như:

 Độ chính xác cao: Sử dụng kỹ thuật hiện đại giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi hơn.

 Ít đau: Bệnh nhân được gây tê cục bộ hoặc gây mê, phạm vi xâm lấn cực nhỏ.

 An toàn: Quá trình phẫu thuật được kiểm soát chặt chẽ bởi máy tính.

Thời gian hồi phục nhanh: Không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt người bệnh.

Phương pháp chữa bệnh trĩ HCPT

Chữa trĩ ngoại an toàn bằng phương pháp HCPT

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện là một trong những cơ sở y tế đang áp dụng việc điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT, cùng hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi… Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ là lựa chọn sáng suốt khi người bệnh muốn được thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và an toàn.

      icon Nếu muốn biết mức chi phí hỗ trợ điều trị sơ bộ khoảng bao nhiêu tiền để có thể yên tâm khi đi khám thì người bệnh có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để được các bác sĩ tư vấn online giải đáp cụ thể hơn!

{baogia}

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP HCPT?

 PGS-TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn - Trực tràng Việt Nam cho biết: "Phương pháp HCPT là dùng sóng điện cao tần làm đông máu, sau đó dùng dao điện để cắt trĩ. Điện cao tần này có nhiệt độ khoảng 70 - 80 °C.

 Đây là một kỹ thuật có độ an toàn cao vì có ưu điểm là không gây nóng quá nên không làm bỏng các tổ chức mô lành để hạn chế tình trạng đau trong hậu phẫu. Điểm khác biệt với phẫu thuật truyền thống là bệnh nhân rất ít đau hoặc không hề cảm thấy đau đơn gì. Hơn nữa, kỹ thuật này gây ít chảy máu nên bệnh nhân không phải nằm viện và hồi phục nhanh hơn. Chính vì thế, kỹ thuật này được coi là một trong những tiến bộ về phẫu thuật cắt búi trĩ."

Kết quả điều trị bằng phương pháp HCPT tại Phòng Khám Phượng Đỏ

 Kết quả cắt trĩ

     *Hiệu quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 Hàng ngàn người đã thoát khỏi bệnh trĩ nhờ phương pháp HCPT, bạn có muốn như họ? Nếu có thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay đến đường dây nóng: (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được tư vấn và đặt hẹn khám ưu tiên với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ