Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các triệu chứng của trĩ hỗn hợp và cách điều trị hiệu quả

Trĩ hỗn hợp là loại trĩ nghiêm trọng và nguy hiểm nhất trong tất cả các loại trĩ. Bệnh nếu không được nhận biết và can thiệp kịp thời, đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến tâm, sinh, lý của người bệnh. Vậy làm sao nhận biết bệnh trĩ hỗn hợp và khắc phục thành công? Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp ngay ngay bằng cách chia sẻ về triệu chứng và cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả trong bài viết sau.

 Những triệu chứng điển hình của bệnh trĩ hỗn hợp

 Trĩ hỗn hợp là tình trạng trĩ nội và trĩ ngoại cùng phát triển và kết hợp thành một búi trĩ lớn ở ống hậu môn. Bệnh nhân hoàn toàn có khả năng nhận biết bệnh trĩ hỗn hợp dựa vào 4 triệu chứng điển hình như sau:

 ❂ Đau rát hậu môn: Hậu môn của người mắc trĩ hỗn hợp luôn ở trong tình trang đau rát khó chịu. Những cơn đau trở nên dữ dội hơn khi đại tiện, do quá trình thải phân bị cản trở bởi búi trĩ, phân khô gây tổn thương niêm mạc ống hậu môn.

 ❂ Đại tiện ra máu: Đi cầu ra máu tươi chính là biểu hiện điển hình của bệnh trĩ. Thông thường bệnh nhân phát hiện máu dính ở giấy vệ sinh, lẫn trong phân. Giai đoạn sau, máu có thể chảy thành tia, thành giọt, gây thiếu máu, thiếu sắt, choáng ngất.

biểu hiện bệnh trĩ hỗn hợp

 Trĩ hỗn hợp gây đau rát hậu môn, đi cầu ra máu

 ❂ Tiết dịch nhầy: Niêm mạc hậu môn – trực tràng bị búi trĩ hỗn hợp kích thích lâu ngày sẽ xảy ra sự bài tiết dịch nhầy. Hậu môn luôn ở trong tình trạng ẩm ướt, bốc mùi dễ phát sinh viêm nhiễm và xảy ra hiện tượng sa búi trĩ.

 ❂ Sa búi trĩ: Đây là dấu hiệu bệnh trĩ hỗn hợp giai đoạn nặng. Khi đại tiện, bệnh nhân phát hiện dị vật hậu môn, hậu môn có thịt dư – chính là búi trĩ. Ban đầu búi trĩ tự co trở lại, về sau cần dùng tay đẩy vào và cuối cùng là lòi hẳn ra ngoài.

 Những triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp kể trên đều rất bất tiện cho sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân và còn tiềm ẩn nguy cơ thiếu máu, bội nhiễm và ung thư hậu môn. Do đó, ngay khi phát hiện bệnh, khám chữa tại cơ sở y tế chuyên khoa là điều bệnh nhân nên làm.

tư vấn online

 Cách chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất tại Phượng Đỏ

 Tại Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã áp dụng thành công phương pháp HCPT. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác động trực tiếp vào ổ bệnh, tiến hành cắt bỏ búi trĩ ra khỏi hậu môn thông qua sự quan sát của màn hình mát tính. Đây được xem là cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay với các ưu điểm như:

 ✔ Hiệu quả: Tính năng xâm lấn tối thiểu cho phép loại bỏ hoàn toàn búi trĩ lớn mà không tổn thương niêm mạc vùng xung quanh, bảo toàn chức năng hậu môn – trực tràng.

 ✔ Nhanh chóng: Kỹ thuật ngoại khoa có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề thành thạo sẽ cho hiệu quả trong 1 lần điều trị.

phương pháp trị trĩ

 PPH - phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

 ✔ An toàn: Thủ thuật yêu cầu tiến hành trong phòng vô trùng tiêu chuẩn để cắt trĩ hỗn hợp không gây đau đớn, không mất máu, không tác dụng phụ.

 ✔ Tiết kiệm: Bệnh nhân không phải nằm viện, không tốn kém chi phí và thời gian thăm nuôi. Khi về nhà chỉ cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ sẽ hồi phục nhanh, ngăn tái phát.

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại,… sẽ giúp người bệnh giải quyết được nổi lo lắng này. Đặc biệt, Phượng Đỏ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân bệnh trĩ đến khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

 Những thông tin về triệu chứng bênh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả trên đây, mong rằng sẽ giúp ích cho bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và chủ động điều trị.

 Mọi băn khoăn cần được giải đáp hoặc nhu cầu đặt hẹn sẽ được đáp ứng miễn phí khi bạn gọi đến số (0225) 369 9999 nhấn vào khung chat bên dưới và trao đổi riêng với chuyên gia Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ. Ngoài ra, quý bệnh nhân có thể đến địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đề xuất quy trình điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả.

tư vấn online

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ