Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 Các bài tập chống xuất tinh sớm là giải pháp “cứu cánh” cho những nam giới đang rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, giúp quý ông có thể nhanh chóng lấy lại phong độ và bản lĩnh trong chốn phòng the. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 Gọi ngay đến số (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

tư vấn online

Các bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể làm chủ được thời gian xuất tinh của mình, xuất tinh khi dương vật vừa đưa vào bên trong âm đạo hoặc quan hệ dưới 3 phút đã xuất tinh. Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí là đe dọa đến khả năng sinh sản.

 Nếu bạn đang khổ sở vì chứng “nhanh ra” thì có thể áp dụng, luyện tập theo các bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây.

 1. Bài tập Upward – facing dog

 Bài tập này giúp kéo giãn gân cốt, duy trì hoạt động dưới thắt lưng, tăng lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, đặc biệt là dương vật nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

 Cách thực hiện:

 – Bước 1: Nằm ở tư thế sấp, 2 tay chống xuống sàn sao cho cánh tay để sát người tạo độ vuông góc.

 – Bước 2: Nâng người lên khỏi mặt sàn, đồng thời siết chặt phần hông, 2 chân để thẳng.

 – Bước 3: Hít thở đều, sâu, giữ tư thế đó trong vòng 15 phút.

 – Bước 4: Kết thúc quy trình, thực hiện lặp lại liên tục từ 5 – 10 lần/ngày.

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Bài tập Upward – facing dog chống xuất tinh sớm hiệu quả

 3. Bài tập ngồi xổm với tạ

 Bài tập này khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cao cho những nam giới đang gặp chứng nhanh ra.

 Cách thực hiện: Đứng ở tư thế thẳng đứng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ (khối lượng tạ có thể tùy chọn phù hợp với sức của mình). Sau đó từ từ hạ người xuống, giữ cho vai, lưng, hông và chân thẳng góc. Duy trì thực hiện động tác lên xuống này từ 10 – 15 lần/ngày (nên hít thở đều đặn khi đứng lên ngồi xuống để đạt hiệu quả tốt nhất).

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất​

Bài tập ngồi xổm với tạ giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

 2. Bài tập rèn luyện cơ PC

 Cơ PC có chức năng kiểm soát quá trình tiểu tiện và xuất tinh. Do đó, việc nam giới thực hiện rèn luyện cơ PC chống xuất tinh sớm sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt.

 Cách thực hiện:

 – Bài 1: Nằm ngửa trên một mặt phẳng, 2 tay đan lại vào nhau và đặt sau đầu. Sau đó gập 2 gối và từ từ nâng phần lưng, đầu sao cho cao khỏi mặt sàn, giữ nguyên tư thế này trong vòng 2 giây và lặp đi lặp lại tư thế này 20 lần x 3 lần mỗi tuần.

     – Bài 2: Siết chặt cơ PC liên tục trong khoảng 10 giây (có thể thực hiện ở tư thế ngồi, đứng hoặc nằm), sau đó nghỉ 10 giây, rồi lặp lại động tác tương tự. Bài tập này nam giới có thể thực hiện bất cứ khi nào, ở đâu.

 – Bài 3: Với bài tập này thì nam giới nên thực hiện cùng với bạn tình. Cách thực hiện như sau: Lúc quan hệ, khi gần đạt đến cực khoái, nam giới hãy dừng lại thả lỏng cơ PC và xoa bóp cho cậu nhỏ. Sau khi giảm hưng phấn thì có thể tiếp tục quan hệ cho đến khi đạt được cực khoái. Có thể thực hiện động tác này lặp đi lặp lại nhiều lần để kéo dài cuộc yêu.

 Lưu ý: Các bài tập chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, chứ không điều trị được căn nguyên gây bệnh. Những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do bệnh lý thì phải thăm khám và điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại. Do vậy, nếu sau khi thực hiện các bài tập trên mà vẫn bị xuất tinh sớm thì nam giới cần chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

 Bạn đang lo lắng vì bị xuất tinh sớm? Gọi ngay đến số (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn và chẩn đoán miễn phí.

tư vấn online

Cách chữa xuất tinh sớm tại đa khoa phượng đỏ

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đã và đang áp dụng thành công các phương pháp sau trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

 Điều trị bằng thuốc:

 Nam giới bị xuất tinh sớm do suy giảm nội tiết tố sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc, nhằm giúp tăng hàm lượng hormone testosterone, tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

 Thắt dây thần kinh lưng dương vật:

 Được áp dụng cho nam giới có quy đầu nhạy cảm, đối với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành chọn lọc và thắt một số dây thần kinh giao cảm ở quy đầu, chỉ giữ lại vừa đủ các dây thần kinh, giúp làm giảm độ nhạy cảm quá mức, từ đó nam giới có thể kéo dài cuộc “yêu” như mong muốn.

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất​

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa khoa Phượng Đỏ

 Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

 Nam giới bị xuất tinh sớm do dài/hẹp bao quy đầu sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi các ưu điểm như an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng không cần nằm viện, không chảy máu, có thể quan hệ sau 4 tuần thực hiện tiểu phẫu.

 Để quá trình điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao, nam giới cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tuân thủ theo các quy tắc của bác sĩ, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

 Trên đây là những chỉ dẫn cụ thể về các bài tập chống xuất tinh sớm, nếu cần được tư vấn thêm về phương pháp, chi phí điều trị xuất tinh sớm nam giới có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ theo số (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ