Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện trĩ Hải Dương khám ngoài giờ, chi phí rẻ

Bệnh viện trĩ Hải Dương Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng hiệu quả, nhuần nhuyễn 2 phương pháp PPH và HCPT trong việc cắt trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp giúp nhiều trường hợp thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh nguy hiểm này. Hiện nay bệnh viện trĩ Phượng Đỏ làm việc ngoài giờ và chi phí cắt trĩ hợp lý nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

 

tư vấn online

 {xemthem}

Khi nào cần cắt trĩ ngay?

 Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp là sự phồng lên quá lớn của một hoặc nhiều hệ thống tĩnh mạch trên, dưới, thậm chí là cả 2. Lúc này người bệnh sẽ thấy các triệu chứng chung như đau rát hậu môn, khó khăn khi đại tiện, đại tiện ra máu, chảy dịch mủ hậu môn, sa trĩ, nghẹt búi trĩ…

 Trĩ là nhóm bệnh hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay, nếu phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ giảm được đau đớn, biến chứng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan, e ngại khiến không ít trường hợp chỉ đi thăm khám và điều trị khi bệnh đã có biến chứng nặng.

 Vậy cắt trĩ là cần thiết cho những trường hợp nào? Theo các bác sĩ chuyên khoa, phẫu thuật cắt búi trĩ được khuyến cáo với những bệnh nhân bị trĩ độ 3, 4, búi trĩ to, liên kết với nhau gây ra hiện tượng tắc nghẹt cấp tính, chảy máu, đau đớn, sa trĩ…

Trĩ độ 3, 4 cần đi cắt ngay để bảo vệ sức khỏe

Trĩ độ 3, 4 cần đi cắt ngay để bảo vệ sức khỏe

 Hiện nay, PPH và HCPT là 2 phương pháp cắt trĩ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất dựa trên nguyên lý sử dụng sóng điện cao tần để tác động vào búi trĩ, ngăn nguồn máu đến nuôi búi trĩ, khiến chúng rụng đi nhanh chóng. Ưu điểm của phương pháp này là xác định đúng vị trí búi trĩ, hạn chế tối đa đau đớn, chảy máu, mức độ phục hồi nhanh, không làm ảnh hưởng đến chức năng hậu môn trực tràng nếu lựa chọn đúng bệnh viện cắt trĩ uy tín.

 Sau khi cắt bỏ búi trĩ, bệnh nhân cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về ăn uống, sinh hoạt, tái khám để phục hồi chức năng hậu môn và điều trị ngăn chặn trĩ tái phát.

 Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được giải đáp chi tiết hơn về phương pháp cắt trĩ tiên tiến PPH và HCPT cũng như chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

 

tư vấn online

Bệnh viện cắt trĩ uy tín tại Hải Dương được nhiều bệnh nhân lựa chọn

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - bệnh viện trĩ Hải Dương được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì đáp ứng đủ các tiêu chuẩn một đơn vị y tế chính quy, chuyên nghiệp:

Phượng Đỏ - bệnh viện trĩ Hải Dương uy tín

Phượng Đỏ - bệnh viện trĩ Hải Dương uy tín

  Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, công tác tại khoa hậu môn trực tràng, hơn 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên được cử đi học tập chuyên môn tại nước ngoài để nâng cao trình độ tay nghề.

  Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị y tế, nhập khẩu nhiều máy móc y khoa hiện đại từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức,… nhằm đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, toàn bộ quy trình khám chữa bệnh được đảm bảo khoa học, khép kín theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện nhất cho bệnh nhân.

  Đặt lịch khám online qua hệ thống khung chat hoặc hotline 0225 369 9999 được ưu tiên khám trước, không phải xếp hàng dài chờ đợi, yêu cầu bác sĩ điều trị.

  Đặc biệt, bệnh viện cắt trĩ Hải Dương còn triển khai dịch vụ tư vấn online trực tuyến, trực tiếp, miễn phí 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần cho bệnh nhân.

  Tất cả các khoản chi phí cắt trĩ tại bệnh viện Phượng Đỏ đều được niêm yết đúng quy định, xuất hóa đơn rõ ràng hợp pháp. Trước khi khám hay điều trị, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể chi phí để người bệnh quyết định và chuẩn bị.

  Cam kết bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, nhập liệu máy tính cẩn thận, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

  Áp dụng phương pháp cắt trĩ tiên tiến nhất hiện nay: Phòng khám đã và đang áp dụng 2 phương pháp cắt trĩ hiện đại đó là HCPT và PPH.

 + Phương pháp PPH: Sử dụng máy kẹp PPH kết hợp với thiết bị định vị chính xác để xác định đúng vị trí búi trĩ sau đó tiến hành cắt bỏ đi và khâu lại niêm mạc nhanh chóng.

 + Phương pháp HCPT: Bệnh viện cắt trĩ Phượng Đỏ áp dụng phương pháp này cho các trường hợp bị trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Với nguồn nhiệt nội sinh kết hợp với sóng điện cao tần sẽ làm đông và thắt mạch máu búi trĩ và cắt bỏ nhanh chóng.

 Ưu điểm của 2 phương pháp cắt trĩ HCPT và PPH:

 - Phạm vi chữa trị rộng, áp dụng được cho cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 - Xâm lấn tối thiểu nên vết thương nhỏ, hạn chế đau đớn, chảy máu, tổn thương.

 - Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ khoảng 20 phút/ lần.

 - Đảm bảo chức năng niêm mạc hậu môn trực tràng về sau.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ