Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh trĩ - Hãy điều trị ngay trước khi quá muộn

       Ở Việt Nam, ước tính có khoảng 55%-75% dân số mắc bệnh trĩ - hậu môn trực tràng, chứng tỏ đây là một căn bệnh khá phổ biến, gây nhiều bất tiện và phiền toái đến cuộc sống cho người bệnh. Và nếu không được can thiệp kịp thời, trĩ sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là ung thư hậu môn trực tràng và tử vong là điều không tránh khỏi.

Bệnh trĩ – nỗi niềm không chỉ của riêng ai

Biểu hiện bệnh trĩ

Mắc bệnh trĩ khiến người bệnh đau đớn, bất tiện

  Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bệnh trĩ là kết quả của tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn bị phì đại quá mức tạo thành các búi trĩ gây cộm vướng, khó chịu và đau đớn ở hậu môn. Trĩ là nỗi bất an của nhiều người bởi bệnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Tác hại của bệnh trĩ

  Tuy nhiên, vì đây là căn bệnh khó nói nên khiến nhiều người có tâm lý chủ quan hoặc xấu hổ, lười đi khám. Đa phần đều có tâm lý tin tưởng thuốc uống dân gian và thuốc bôi chữa tại nhà. Và chỉ đi khám và điều trị rất muộn, khi đã phát bệnh nặng, dẫn đến nhiều khó khăn trong việc điều trị.

tư vấn online

Bệnh trĩ – cuối cùng cũng có thể nói bye bye

  Trước đây, đã có những phương pháp can thiệp trong phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ như đốt lạnh, khâu kim giữ thành hậu môn, các cách truyền thống khác… Các phương pháp này rất hạn chế là gây đau đớn vô cùng và thời gian phục hồi rất chậm.

  Và hiện nay bệnh trĩ đã được điều trị hiệu quả, cắt trĩ ít đau đớn ám ảnh, ít chảy máu và khả năng bệnh quay trở lại rất thấp bởi phương pháp PPH được Bộ Y Tế Cấp Phép Và Quản Lý đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Phương pháp PPH chữa trĩ

Phương pháp PPH điều trị trĩ hiệu quả

  Nguyên lý hoạt động của phương pháp “cắt trĩ" bằng PPH là dùng máy PPH để khâu búi trĩ tự động, nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ, khiến búi trĩ tự rụng đồng thời kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được thực hiện tại trên đường lược 2 - 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra, phương pháp này còn có những ưu điểm như:

icon Thời gian phẫu thuật ngắn: khoảng 30 – 45 phút. ( có thể nhanh hơn 30 phút ).

icon Ít đau: do vùng thao tác phẫu thuật nằm trên đường lược, nơi có ít dây thần kinh cảm giác, cho nên giảm tối thiểu những đau đớn cho người bệnh.

icon Thời gian nằm viện ngắn: bạn hoàn toàn có thể ra về sau khi đã nằm nghỉ ngơi sau tiểu phẫu nếu như được các bác sĩ cho phép.

icon Tỉ lệ bệnh quay trở sau cắt thấp: cắt trĩ bằng phương pháp PPH đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ nên khả năng bệnh quay trở lại rất thấp, không lo về sau.

icon Thẩm mỹ lại vùng hậu môn: So với các phương pháp truyền thống thì PPH đảm bảo về tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn của người bệnh, không lo sẹo xấu, sẹo lớn.

  Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tọa lạc tại số 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng, là phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động và công nhận là phòng khám đạt chuẩn.

     Hiện nay, Đa Khoa Phượng Đỏ chuyên trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và trong đó bệnh trĩ là một trong những chuyên khoa chuyên trị của phòng khám. Với cở sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công tác tại các bệnh viện trung ương, cộng với đội ngũ các chuyên gia y tế được mời từ nước ngoài, hơn nữa là chế độ làm việc rất khoa học, không đợi chờ, không bốc số, nhân viên y tế tận tâm, phục vụ ân cần thì bạn có thể yên tâm đến đây để điều trị bệnh trĩ, cắt trĩ hiệu quả, ít đau đớn, ít chảy máu, ít khả năng bệnh quay trở lại.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại - Đa Khoa Phượng Đỏ tự tin sẽ chữa trĩ hiệu quả

     Chia sẻ với bác sĩ và nhận được tư vấn, hỗ trợ qua hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp chuột vào mục >>tư vấn trực tiếp<<

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ