Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh hạ cam và những điều cần biết

       Chúng ta thường chỉ nghe nhắc tới giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục hay sùi mào gà là những bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng lại ít ai biết được rằng ngoài nhóm bệnh kể trên thì còn một căn bệnh cũng nguy hiểm không kém, đó là bệnh hạ cam. Thế bạn đã biết gì căn bệnh này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

tư vấn online

{xemthem}

Bệnh hạ cam là bệnh gì?

Bệnh Hạ Cam Và Những Điều Cần Biết

Hình ảnh bệnh hạ cam

 Hạ cam là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, do trực khuẩn gram (-) gây ra những vết loét ở cơ quan sinh dục như dương vật, âm hộ, trực tràng,…

 Bệnh không lây truyền theo những hình thức tiếp xúc thông thường khác.

 Bạn có thể nhận biết các triệu chứng của bệnh hạ cam thông qua những dấu hiệu từ cơ thể như:

nguyên nhân, triệu chứng bệnh hạ cam

 >>LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CHÍNH XÁC BỆNH HẠ CAM?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, muốn biết được chính xác bản thân có mắc bệnh hạ cam hay không, người bệnh cần tiến hành các xét nghiệm liên quan như:

icon Nhuộm gram hoặc giêm sa sẽ giúp phát hiện vi khuẩn gây bệnh với những biểu hiện cụ thể như: trực khuẩn gram (-), ngắn, xếp thành hàng song song nhau.

icon Tiến hành nuôi cấy. Tuy nhiên, đây là biện pháp khó thực hiện.

icon Cần làm các bước kiểm tra, chẩn đoán để phân biệt bệnh hạ cam với những căn bệnh khác như giang mai hay mụn rộp sinh dục.

     Bạn đang gặp phải các triệu chứng bệnh nêu trên? Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

tư vấn online

Hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam như thế nào?

 Như đã nói, hạ cam là bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Chính vì thế, việc điều trị bệnh hạ cam cần được tiến hành trên cả người bệnh lẫn bạn tình để tránh tình trạng bệnh bị lây nhiễm ngược lại.

 Người bệnh cần phải tiến hành làm hàng loạt các xét nghiệm liên quan đến các bệnh như sùi mào gà, lậu,… bởi nếu phát hiện sẽ được tiến hành điều trị cùng lúc để mang đế hiệu quả tối ưu.

 Sau khi được kiểm tra, thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa trên tình trạng và mức độ bệnh cụ thể sẽ chỉ định người bệnh sử dụng các loại thuốc uống hay các phương pháp ngoại khoa phù hợp.

uống thuốc trị bệnh hạ cam

Bệnh hạ cam có thể sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

 Các bác sĩ cho biết, bệnh hạ cam sẽ mang đến rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh, đặc biệt với khả năng lây truyền cao sẽ gây nguy hiểm cho bạn tình của mình, do vậy, việc tiến hành điều trị là điều rất cần thiết.

 Hiện tại Hải Phòng, người bệnh có thể tiến hành điều trị bệnh hạ cam tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Là phòng khám chuyên khoa điều trị các bệnh xã hội, Đa Khoa Phượng Đỏ là phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động với những trang thiết bị y tế đạt chuẩn, phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, có kinh nghiệm chuyên môn giỏi… giúp người bệnh có thể an tâm hơn khi tiến hành điều trị.

 Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh hạ cam, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (0225) 369 9999 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ