Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Bật mí” cách chữa hôi nách hiệu quả

      Phòng Khám Phượng Đỏ đang nhận được rất nhiều câu hỏi đề cập đến cách chữa hôi nách hiệu quả từ phía bệnh nhân. Họ mong muốn tìm ra thật nhanh để thoát khỏi tình trạng vùng da dưới cánh tay “tỏa hương xua đuổi” mọi đối phương đang đứng gần. Hy vọng với tin vui trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người lấy lại sự tự tin vốn có. (Hỏi nhanh bác sĩ tại đây!)

Cách chữa hôi nách hiệu quả

      Những người bị bệnh hôi nách luôn tìm cách “che đậy” bằng việc lạm dụng nước khoa, lăn khử mùi để không ai phát hiện. Bên cạnh đó, họ không từ bỏ việc tìm kiếm cách trị mùi hôi nách để tạm biệt bệnh lý đáng ghét này.

Cách chữa hôi nách hiệu quả

      Cách chữa hôi nách tại nhà

      - Dùng dầu dừa thoa lên vùng nách khoảng 15 phút rồi rửa sạch có tác dụng khử khuẩn.

      - Phèn chua giã nhuyễn thành bột đắp lên vùng nách để khu vực này luôn khô thoáng.

      - Vò nát lá trầu không rồi thoa lên nách sau khi tắm nhằm loại bỏ mùi hôi khó chịu.

      Sau khi đã áp dụng “thần dược” mà kết quả không khả quan, bệnh nhân hãy tìm hiểu đến cách chữa bệnh hôi nách nặng tại Phòng Khám Phượng Đỏ.

      Điều trị hôi nách bằng công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu thông qua xác định vị trí của tuyến mồ hôi lớn dưới nách. Mở một đường rạch dài khoảng 1mm tại tuyến mồ hôi vừa xác định, sau đó luồn một ống nhỏ nano vào hút hết mồ hôi ra.

      Ưu điểm:

      ✔ Ít xâm lấn, không gây đau đớn.

      ✔ Thời gian thực hiện khoảng 20 – 25 phút.

      ✔ Đảm bảo dứt điểm hoàn toàn, hạn chế tái phát.

      Ngoài ra, thuốc kháng sinh cũng được xem là cách điều trị hôi nách hiệu quả ở trường hợp bệnh nhẹ, vi khuẩn chưa phát triển mạnh.

      nhay Hôi nách có 4 giai đoạn phát triển từ nhẹ đến nặng, click vào khung chat bên dưới để biết rõ triệu chứng của từng giai đoạn.

tư vấn online

Làm rõ vấn đề Phòng khám Phượng Đỏ dùng sai cách chữa hôi nách

      Chị D ở Nam Định than phiền Phòng Khám Phượng Đỏ điều trị hôi nách không hiệu quả: “Mặc dù đã uống thuốc và chữa trị ngoại khoa (theo như lời bác sĩ nói) nhưng nách tôi vẫn cứ hôi thối. Lẽ nào lời quảng cáo chỉ dùng để câu khách thôi sao?”

      Nhận được lời kiến nghị của chị D, chúng tôi đều không khỏi “ngơ ngác” vì tỉ lệ tham gia chữa hôi nách tại đây luôn được đánh giá cao. Chúng tôi chủ động hẹn khám và trao đổi với chị D mới biết được rằng sau khi tham gia chữa hôi nách, chị thấy mình không còn mùi nên cứ ăn thoải mái thực phẩm cay nóng, gia vị nặng mùi. Ngoài ra, mỗi khi đi làm về do mệt mỏi chị đã đi vào phòng và ngủ ngay không tắm rửa, không vệ sinh vùng nách. Điều đó đã khiến cho vùng da dưới cánh tay “dậy mùi” trở lại.

Phòng khám Phượng Đỏ chữa hôi nách

      Với trường hợp của chị D, chắc chắn sẽ là bài học “đắt giá” cho tất cả mọi bệnh nhân có suy nghĩ bệnh đã khỏi thì cứ thoải mái sinh hoạt. Riêng chị D, chúng tôi đã tiến hành chữa trị lần hai kèm theo dặn dò cẩn thận để bệnh không bị tái phát nữa.

      Trên đây là thông tin ngắn gọn về cách chữa hôi nách hiệu quả gửi đến mọi người. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào chưa đề cập trong bài viết, bệnh nhân gọi vào hotline (0225) 369 9999 để được giải đáp.

      nnĐã có rất nhiều người đến và được chữa khỏi bệnh hôi nách, hãy là người tiếp theo trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn quốc tế tại Phòng Khám Phượng Đỏ để tạm biệt mùi hôi nách khó chịu nhé!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ